Mua bao bì PP dệt mua ở đâu?

TÔI CẦN MUA BAO BÌ PP DỆT-AI BIẾT Ở ĐÂU SẢN XUẤT KHÔNG,THANKS

Mr Thanh
Trả lời 11 năm trước

Cung Cấp Bao Bì PP Giá Tốt Nhất Miền Bắc.

Trân Trọng Kính Chào Quý Khách Hàng.

Công ty TNHH Công Nghiệp Bắc Hải được thành lập và phát triển từ năm 2003, chuyên cung cấp các loại bao bì PE, PP cho các ngành sản xuất, công nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi (bao bì, phân bón), thực phẩm...

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho các Công ty, Tập đoàn lớn như: Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam, Công ty thức ăn chăn nuôi ANT, Công ty thức ăn chăn nuôi AGRI, Công ty Giống Cây Trồng Trung Ương, Công ty CP SUPE Phốt Phát Và Hóa Chất Lâm Thao…

Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi:

+ Bao bì dệt PP

+ Manh cuộn PP

+ Bao PP tráng phủ 2 mặt

+ Bao ghép màng BOPP…

Quý khách hàng có nhu cầu về các bao bì xin đến với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất với giá cả ưu đãi.

Bắc Hải tôn vinh thương hiệu của bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CVKinh Doanh: Nguyễn Quốc Thanh

Điện thoại: 0916 166 142

E-mail: thanhnq.sales@ipack.vn

Nguyễn Tấn Việt
Trả lời 8 năm trước

vui lòng liên hệ 0907743373 hoặc mail viet@vinatana.com de duoc tu van

Trả lời 7 năm trước
chung toi san xuat.xin lien he 01253666333
hoac de lai so dien thoai.thank
Khoa Tran
Trả lời 7 năm trước

chúng tôi là bên sản xuất .xin liên hệ 01253666333

hoặc để lại sđt.thank

Trả lời 7 năm trước
Lê Song Toàn
Trả lời 7 năm trước

Công ty cổ phần BAO BÌ TIÊN SƠN chuyên sản xuất bao bì PP dệt cho các ngành thức ăn chăn nuôi, phân bón, bột đá, mía đường. Với máy in flexo tự động 9 mầu hiện đại, chất lượng tốt, rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Liên hệ:

Web: www.baobitienson.vn

Email: info@baobitienson.vn

Điện thoại: 02413. 725979 / 0961.668.369 / 0936.883449

Lê Thị Thuy Linh
Trả lời 6 năm trước
01229725526 mành pp det vai bao nhieu 1cuoc ma 1cuon bao nhieu rui 1ky bao nhieu tien