Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập

Cảnh báo về thẻ ATM vietcombank?

ngaytho2010

15/01/2010 - 13:26
Bạn nào có thẻ ATM thì cảnh giác mỗi lần chuyển khoản, hoặc rút tiền nhé. Các bạn hãy luôn luôn chắc chắn rằng mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản vì tôi và mấy người đã gặp phải trường hợp sau: 1. Hôm ấy, tôi có 2 khoản chuyển khoản từ mấy người thân. Sau khi chuyển khoản, họ gọi điện cho tôi báo kiểm tra vì đã được chuyển rồi, vậy mà tôi kiểm tra hai ngày liền không thấy có nên phải cầm thẻ ra ngân hàng kiện cáo. 2. Một lần trước đó tôi cũng chuyển khoản từ tài khoản Vietcombank 6 triệu đồng cho em tôi, tôi chắc chắn rằng tôi đã chuyển khoản nhưng em tôi chưa hề nhận được, tiền thì thấy bị giảm nhưng tôi cũng chủ quan không kiểm tra. Một thời gian sau thấy nó hỏi đã chuyển tiền chưa thì ngã ngửa ra. Nó còn gửi cho cái bản in sao kê của ngân hàng về thẻ của nó. Vì chuyển qua thẻ nên không có bằng chứng gì về việc chuyển tiền cả nên tôi đành ngậm ngùi vì mất tiền oan. 3. Tôi phát hiện thêm một điều nữa về thẻ ATM Vietcombank rằng các thông tin trên bản in sao kê bị lỗi vì hôm tôi làm giao dịch là ngày 10 thì bản in lại ghi là ngày 11 Vì vậy tôi xin cảnh báo tất cả những ai đã dùng thẻ ATM Vietcombank hoặc đang có ý định sử dụng hãy cảnh giác khi dùng loại thẻ nguy hiểm dễ sợ này. Mặt khác, nhân viên ngân hàng Vietcombank giải quyết các thắc mắc của khách hàng thực sự rất khó chịu nếu ai có vấn đề, thế nên thà chịu mất ít tiền còn hơn phải đối mặt với mấy mụ đó (tức nổ mắt luôn). Nếu mà có bảng chấm điểm giao dịch như ở Techcombank thì tôi toàn chấm cho bọn nó loại rất kém thôi vì cách cư xử quá tồi với khách hàng. Xin hết. Đề nghị bà con cảnh giác kẻo mất tiền oan nhé. À, gửi cho các bạn mấy cái link than phiền đây nhé: 1. [url=http://vatgia.com/hoidap/3964/25076/rut-tien-o-the-atm-ma-may-loi-tien-khong-nhan-duoc-ma-tai-khoan-van-bi-mat-thi-lam-the-nao.html]Rút tiền ở thẻ ATM mà máy lỗi, tiền không nhận được mà tài khoản vẫn bị mất thì làm thế nào?[/url] 2. [url=http://vatgia.com/hoidap/5435/165749/khach-hang-keu-gioi-vi-atm-nha-tien-rach.html]Khách hàng kêu giời vì ATM nhả tiền rách?[/url] 3. [url=http://dantri.com.vn/c76/s76-315500/mat-tien-oan-vi-atm-vietcombank-loi.htm]“Mất tiền oan” vì ATM Vietcombank lỗi[/url] 4.[url=http://www.vatgia.com/hoidap/3964/165956/the-atm-vietcombank-bi-loi-thuong-de-bi-lot-tien-oan.html]Thẻ ATM VIETCOMBANK BỊ LỖI, THƯỢNG ĐẾ BỊ LỘT TIỀN OAN[/url]

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

khoachongtrom

22/04/2010 - 21:17
Trích dẫn:
Từ bài viết của nguyenhanh97
Vietcombank ấy à, mình rất ghét cái cung cách phục vụ khách hàng của ngân hàng này. Nhân viên Vietcombank mặt lúc nào cũng vênh như bánh đa nướng. Mình tẩy chay ngân hàng này từ lâu rồi. Mình cũng thích Techcombank hoặc BIDV.

chính xác!mình thì thích đông á hơn phục vụ tốt, internet BK lại good

Báo vi phạm

trinhcongthinh

04/04/2010 - 18:11

cần phải có công văn đề nghị cán bộ ngân hàngđó có trách nhiệm giải qyuết.

Báo vi phạm

phuonghoanggia

30/03/2010 - 19:19

thanks về thông tin hữu ích

Báo vi phạm

ngankhoa74

24/03/2010 - 22:23

Bạn nói sao ấy chứ tôi dùng bao năm nay vẫnn an toàn tuyệt đốiđấy chứ, chỉ hơi bị bực khi máy hết tiền hoặc lỗi không rút được thôi .

Báo vi phạm

dktvietnam

23/03/2010 - 11:08
Trích dẫn:
Từ bài viết của nguyenhanh97
Vietcombank ấy à, mình rất ghét cái cung cách phục vụ khách hàng của ngân hàng này. Nhân viên Vietcombank mặt lúc nào cũng vênh như bánh đa nướng. Mình tẩy chay ngân hàng này từ lâu rồi. Mình cũng thích Techcombank hoặc BIDV.

Hoàn toàn đồng ý, nhất là các chi nhánh ở Hà Nội!!

Techcombank thì ổn rồi, còn BIDV thì tốt nhất!

Báo vi phạm

dktvietnam

23/03/2010 - 11:05

Mình đồng ý với ý kiến về cách phục vụ của Ngân hàng này!

Mình làm thẻ ATM từ cách đây 4 tháng, trước tết mình có quay lại lấy nhưng chưa được, bên họ nói có sẽ gọi được nhưng chưa được! Mấy hôm trước mình có đến lấy và phải chờ rất lâu (cả lần trước nữa) , nhưng họ bảo chưa tìm thấy! Mình thấy BIDV là rút tiền dễ nhất và tiện lợi.

Chứ ATM Vietcombank thấy quảng cáo nhiều tiện ích và tiện lợi nhưng chưa thấy lợi gì mà cũng chưa biết mặt mũi nó ra sao!? thấy bảo phí rút tiền cũng cao nữa thì phải!

Báo vi phạm

NellyNgo

17/03/2010 - 09:41
Gay go rồi. Công ty mình toàn chuyển khoản cho nhân viên qua Vietcombank thôi. Biết làm sao giờ...! Chăc phải làm thêm Techcombank thôi.

Báo vi phạm

hotrodoanhnghiepvn

15/03/2010 - 22:21
Nghe chuyện này tự nhiên mình thấy sợ cả giữ tiền trong tài khoản nữa. Lâu nay vẫn nghĩ thẻ ATM là an toàn nhất. Giờ thì cũng phải đề phòng những trường hợp như thế. Mình thì đang dùng Vietinbank - dịch vụ cũng tốt, chỉ mỗi tội các cây rút thẻ hay nuốt mất thẻ của mình .

Báo vi phạm

Cuthui

14/03/2010 - 16:49
Éc mình đang tính làm cái ATM tại vietcombank vì công ty yêu cầu làm để trả lương, nếu làm thẻ ngân hàng khác thì phải chịu phí chuyển tiền, nghe zụ này ghê wá, mình đang xài kài ATM của Đông Á, chất lượng tạm ổn, ATM nhìu, nhưng hay bị kẹt máy thui, lâu lâu cả đống người đi rút tìn ($)($)??

Báo vi phạm

gomcafe

14/03/2010 - 11:43
Mình ghét Vietcombank, nhưng vì nó có hệ thống rộng rãi nhất (nói chung là thế) thì cũng phải xài thôi!
Thích nhất là Đông Á Bank, nó làm rất tốt, thường thì mấy cái cước phát sinh lẽ tẻ nói chung là cũng rẻ hơn mấy ngân hàng khác!

Báo vi phạm