2 tỉ theo các bác thì em nên mua chung cư ở khu nào tại Hà Nội?

vợ chồng mới đi nước ngoài về tích cóp dc 2 tỉ. theo các bac thì em nên mua chung cư ở khu nào tại Hà Nội thì hợp lý ạ, thanks các bác nhiều

pham ngoc thang
Trả lời 12 năm trước

bạn nên mua chung cư o gan khu le van luong- hoang dao thuy

khu day giao thong thuan loi.dung trung tam thanh pho.lai gan sieu thi

Cong Hung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Tầm đó bạn chỉ có thể mua nhà tập thể ( cái này hơi hạn chế vì nhà cũ mà S sổ đỏ thường nhỏ ) hoặc mua chung cư mini. Nếu chung cư thường bạn chịu khó đi xa tí : hà đông, gia lâm. Ở quận Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Tây Hồ, mình có chủ nhà gửi bán mấy căn CC mini tầm 1 tỷ đến 1,3 tỷ. Và đất thổ cư ở tây mỗ - từ liêm 2 mảnh tầm đó. Nếu bạn quan tâm thì cứ alo cho mình: Hùng 0988 249 654. Chúc bạn sớm mua được nhà như ý !

lucsihp
Trả lời 11 năm trước

Em sẽ đầu tư mua đất chứ ko mua chung cư :d

Vietnam Travel
Trả lời 11 năm trước

có vài trăm triệu/1 căn chung cư đại thanh, khoảng 10 triệu/1m2 quá rẻ. vị trí đẹp, gần sông nhuệ, thoáng mát, giá hợp lý, cảnh quan thoáng mát, khung cảnh không gian đẹp, giá như thế có tiền không mua còn đợi đến khi nào và mua ở đâu rẻ được như thế. nhà đất, bất động sản bây giờ không hạ giá để bán cho dân cứ om hàng như các chung cư khác, biệt thự, liền kề khác có bán vào mắt. cứ hạ giá như chung cư đại thanh là bất động sản sẽ thanh khoản tốt thôi. vả lại, ngân hàng bây giờ cho vay mua/bán bất động sản cũng rất dễ dàng và lãi suất cũng hết sức hợp lý. làm 1 căn chung cư đại thanh giá rất rẻ vừa để ở vừa kinh doanh là hợp lý nhất.

le van
Trả lời 11 năm trước

Bác thích khu nào, vợ chồng em thì đang nhắm 1 căn bên INDOCHINA PLAZA HANOI ở 239 Xuân Thủy Cầu Giấy, ngắm khu này cho gần nhà ông bà nội có gì chạy qua chạy lại cho tiện. Họ đang hét 51tr/m2, diện tích khoảng 117m2. Mọi người thấy giá đó thế nào, ai ở khu này rồi cho em thêm chút ý kiến ạ!

le van
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dam_luc

Em sẽ đầu tư mua đất chứ ko mua chung cư :d

BĐS giờ đang đóng băng rùi, kiếm 1 cái chỗ để chui ra chui vào đã bác ạ:D
gautruc12
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vanle87

Bác thích khu nào, vợ chồng em thì đang nhắm 1 căn bên INDOCHINA PLAZA HANOI ở 239 Xuân Thủy Cầu Giấy, ngắm khu này cho gần nhà ông bà nội có gì chạy qua chạy lại cho tiện. Họ đang hét 51tr/m2, diện tích khoảng 117m2. Mọi người thấy giá đó thế nào, ai ở khu này rồi cho em thêm chút ý kiến ạ!

Theo tôi bạn nên chọn mua lúc này là hợp lý nhất. Giá bây giờ xuống quá thấp rồi và còn nhiều căn để lựa chọn, nếu mua trực tiếp từ CDT bạn cũng được rất nhiều ưu đãi. Nếu mua lại các căn hộ mà chủ nhà không có nhu cầu sd bán ra trên thị trường có lẽ giá còn giảm sâu hơn.
Chất lượng nhà ở đó rất ổn, vài tháng nữa TTTM đi vào hoạt động thi còn sầm uất hơn. Chúc bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý.
Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vanle87

Bác thích khu nào, vợ chồng em thì đang nhắm 1 căn bên INDOCHINA PLAZA HANOI ở 239 Xuân Thủy Cầu Giấy, ngắm khu này cho gần nhà ông bà nội có gì chạy qua chạy lại cho tiện. Họ đang hét 51tr/m2, diện tích khoảng 117m2. Mọi người thấy giá đó thế nào, ai ở khu này rồi cho em thêm chút ý kiến ạ!

Khu này gần ngay đối diện trường em, có cái trung tâm thương mại to vật vã. Sau ra trương đi làm kiếm nhiều xiền để tậu 1 căn như này mới được
le van
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của gautruc12

Theo tôi bạn nên chọn mua lúc này là hợp lý nhất. Giá bây giờ xuống quá thấp rồi và còn nhiều căn để lựa chọn, nếu mua trực tiếp từ CDT bạn cũng được rất nhiều ưu đãi. Nếu mua lại các căn hộ mà chủ nhà không có nhu cầu sd bán ra trên thị trường có lẽ giá còn giảm sâu hơn.
Chất lượng nhà ở đó rất ổn, vài tháng nữa TTTM đi vào hoạt động thi còn sầm uất hơn. Chúc bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý.

May quá, cám ơn bạn . Thực tình mình cũng đang muốn mua CC để ở, và cũng thấy họ chào mời quá nên cũng thấy thích, đặc biệt họ nói cả 5 tầng của 3 tòa sẽ thông suốt với nhau và là TTTM nên mình cũng thấy thích quá. Mình hỏi qua thì cũng thấy giá trên 53-56tr/1m, nên ko biết giá này có vừa ko, mà mình mua trực tiếp từ CĐT... Mà như bạn nói thì làm sao tìm đc chủ nhà họ bán để mua cho rẻ hơn nhỉ..hihi
gautruc12
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vanle87

May quá, cám ơn bạn . Thực tình mình cũng đang muốn mua CC để ở, và cũng thấy họ chào mời quá nên cũng thấy thích, đặc biệt họ nói cả 5 tầng của 3 tòa sẽ thông suốt với nhau và là TTTM nên mình cũng thấy thích quá. Mình hỏi qua thì cũng thấy giá trên 53-56tr/1m, nên ko biết giá này có vừa ko, mà mình mua trực tiếp từ CĐT... Mà như bạn nói thì làm sao tìm đc chủ nhà họ bán để mua cho rẻ hơn nhỉ..hihi

Nói chung rá rổ thì mình cũng không rành lắm với nữa còn tùy thuộc vào tầng, diện tích rồi hướng nhà...vị trí đẹp thì chắc chắn là đắt hơn rồi. Bạn cứ tìm hiểu thêm nếu có thể mua rẻ được hơn nữa thì tốt