Chi phí bảo hiểm sức khỏe hiệu quả nhất

Mình mới lập gia đình, nghe mấy chị nói mua bảo hiểm sức khỏe sẽ tiết kiệm chi phí thai sản, mình đang lưỡng lự không biết tìm hiểu ở đâu, mua như thế nào? Chi phí có quá mắc hay không? Mình cũng sợ bị đối xử phân biệt lắm

PHAN THI THU TRINH
Trả lời 10 năm trước

Mình tham gia của bảo hiểm liberty nước ngoài, do công ty FPIC tư vấn. Thấy họ tư vấn và hướng dẫn bồi thường chu đáo lắm. vừa rồi bé nhà mình bị dị ứng vào việt pháp khám hơn 700k, 1 tuần sau mình đã nhận lại được tiền rồi. Còn về bệnh viện thì đúng là mình sử dụng ở đâu cũng được, toàn quốc luôn. Sướng hơn bảo hiểm y tế nhiều.
Còn có nhiều loại khác nữa (tùy nhu cầu – ngân sách – đối tượng) với nhiều quyền lợi khác nhau rất hay. Vậy nên bạn nên cần sự tư vấn độc lập như bên FPIC để đạt được quyền lợi cao nhất khi tham gia bảo hiểm nhé.