Cho mình hỏi về nguyên nhân và hậu quả của trục lợi bảo hiểm phi nhân thọ?

cho mình hỏi về nguyên nhân và hậu quả của trục lợi bảo hiểm phi nhân thọ? cảm ơn các bạn nhiều..

Nguyễn Thị Thu Hiền
Trả lời 12 năm trước

Việc mua bảo hiểm phi nhân thọ là rất cần thiết. Nhưng để tham gia chương trình bảo hiểm phi nhân thọ cụ thể của Bảo Việt Care thì khách hàng phải xác nhận chính xác việc chưa bị bệnh có sẵn hoặc bệnh đặc biệt. Nếu rơi vào hai trường hợp trên thì khi tham gia bảo hiểm khách hàng sẽ không được bồi thường.

Việc mua bảo hiểm là mua sự tâm phòng ngừa rủi ro nên khi người mua bảo hiểm khách hàng phải xác nhận chưa có bệnh.

Hậu quả là không được bồi thường.

Một số mẹ khi con bị óm vào viện mới hỏi đến bảo hiểm phi nhân thọ. Đặc thù của chương trình inter care của Bảo Việt care là không có thời gian chờ. Nên các mẹ mua luôn mặc dù phí hơi cao. Vừa mua con đã nằm viện chi phí khá tốn kém và cuối cùng không được bảo hiểm chi trả.