Bé gái 3 tuổi thích tặng quà gì nhân ngày sinh nhật nhỉ?

Ai có kinh nghiệm giúp mình chọn quà sinh nhật cho bé gái 3 tuổi nhé.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Sao bạn không thử dò hỏi xem bé mong ước có món đồ gì ? Nếu bạn mua được theo ý thích của bé thì bé sẽ thích lắm. Mình hay bảo bé "cô tiên đang hỏi xem bé nào thích quà và quà gì, cô tiên sẽ tặng bé vào sinh nhật!", bé nôn nóng mong ngày sinh nhật lắm, sẽ trả lời ngay thôi.

Con mình hồi 3 tuổi ước mong cô tiên tặng thêm truyện bubu !!! Thế là mình mua cái vèo 10 quyển (10 tập truyện), giá bán chỉ có 2,500đ/quyển --> Rẻ cho mẹ, tuyệt vời cho bé !

Trẻ con rất thích truyện tranh có những hình vẽ, mình mua về và kể các câu chuyện trong đó cho bé nghe cũng là một cách giáo dục thông minh cho bé ngay từ nhỏ. bạn đừng tưởng bé ko hiểu, chỉ là chưa biết nói ra cảm xúc thôi, còn thì mình nói gì, dạy gì là bé nghe hiểu hết đấy

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Nếu là con gái thì mua cho bé búp bê đi. Mình cũng mua tặng sinh nhật cho con gái nhà mình gấu bông và búp bê đấy, Bé tỏ ra thích thú vô cùng vì búp bê biết chớp mắt, có tóc, mặc váy.. giống như một người bạn thật sự vậy.

bé nhà mình từ khi búp bê chơi ngoan, và ăn cũng ngoan, cùng ăn cùng ngủ với búp bê, bé nhà mình bế búp bê và ru ngủ như mẹ ru con vậy, hài lắm

Nó bắt chước người lớn mà.

nhu hoang
Trả lời 12 năm trước

Bé gái hay chơi búp bê đồ hàng, hay giờ cũng chơi mí trò hành động như nam í chứ, nhưung bộ lego nam nữ gì cũng chơi được,

Không thì mua quần áo, giày dép cho nàng ta, các bé giờ xí xọn sớm lắm í.

Bạn ghé quahttp://concung.com/ tham khảo thêm nhé, chúc vui vẻ

Do Choi An Toan
Trả lời 12 năm trước

Đồ chơi An toàn cho bé yêu: Vừa chơi vừa học

Các mẹ đăng băn khoăn việc tìm đồ chơi cho bé như thế nào là an toàn để giúp bé có thể vừa chơi vừa học tăng khả năng sáng tạo. Mình xin giới thiệu với các mẹ bộ sản phẩm mới của cty CP thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn. Sản phẩm đồ chơi có nhiều loại được sản xuất tại của Việt Nam không phải Trung Quốc, không hóa chất độc hại. Các bạn có thể truy cập vào website :http://dochoiantoan.tkđể biết thêm chi tiết
Ship hàng:
- Free ship toàn bộ đơn hàng trong bán kính 1km từ nhà tớ, free đối với đơn hàng từ 500k trở lên (Các quận 1, 3, Bình Thạnh), các đơn hàng khác tiền ship từ 20 tới 25k tùy địa điểm. Thanh toán cả tiền hàng và tiền ship cho xe ôm luôn.

Các mẹ và các bé ủng hộ

Thông tin liên hệ : anh Hương 0903085659

Lê Trang
Trả lời 12 năm trước

Quà tặng thú bông ngộ nghĩnh thế này thì khỏi chê vào đâu

Hồ Thị Thu Thảo check gia
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn vào đây xem nha www.luknbuy.com shop mình có nhiều quà dễ thương và an toàn cho sức khỏe cua bé đó bạn

Hồ Thị Thu Thảo Sales Manager 0169 445 7676

Hoàng Văn Tạo
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại trên thị trường có nhiều sản phẩm thông minh (ví dụ bút chấm đọc hunatalk...) dành cho lứa tuổi từ 2 tuổi trở lên. Hiện tại các dòng này được rất nhiều các bố/các mẹ mua tặng cho các bé dịp lễ, tết, sinh nhật. Bạn có thể liên hệ hotline 098 698 1021 để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp về các dòng sản phẩm này nhé

Trương Thị Thúy Hằng
Trả lời 12 năm trước

THEO MÌNH BẤT KỂ TUỔI NÀO CŨNG VẬY SINH NHẬT CÁC BÉ THÍCH NHẤT LA ĐƯỢC BÊN CANH BA MẸ VA CÙNG BA MẸ MỞ MÓN QUÁ MÀ BA MẸ TẶNG , CON NÍT MÀ QUÀ THỈ MUA RẤT DỄ VA CÁI GÌ CŨNG THÍCH , NHƯNG THEO MÌNH MÓN QUÀ GIÁ TRỊ NHẤT LÀ TÌNH CẢM ĐÓ BẠN! CHÚC BẠN LUÔN VUI VẺ BÊN CON GÁI YÊU CỦA BẠN!

Kim Oanh
Trả lời 12 năm trước

MÌnh cũng có con gái nè, yêu lắm!

Bạn tặng bé búp bê, váy đẹp, đồ chơi Lego cũng được. Hoặc là đến studio tặng bé 1 album ảnh đẹp cũng là 1 ý hay. Chúc bé ngoan khỏe, SN vui nha.

Trả lời 11 năm trước

Đồ chơi thông minh thích hợp với từng lứa tuổi của bé.

Nhanh.vnxin giới thiệu một số sản phẩm an toàn với sức khỏe cho bé mà còn rất đáng yêu ngộ nghĩnh nữa

CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Trụ sở chính:51 Lê Đại Hành, P.Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa điểm nhận hàng: Số 23 Đoàn Trần Nghiệp

Điện thoại:04.3978.5163 - 04.3978.5267 -Hotline : 0934.636.165

Website:http://nhanh.vnEmail:info@nhanh.vn/ cskh@nhanh.vn

Đồ chơi là món không thể thiếu đối với trẻ nhỏ. Chúng có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển về tinh thần cũng như thể chất của trẻ sau này. Chính vì vậy mà đồ chơi cho bé cần phải có tác dụng kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé đồng thời phải phù hợp với tính cách, sở thích của từng lứa tuổi.

Nhanh.vn xin giới thiệu sản phẩm "Bộ đồ chơi tàu hỏa" cho các bé

Xem chi tiết tại :http://nhanh.vn/search/index.html?q=%C4%91%E1%BB%93+ch%C6%A1i&cat=

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 tàu hỏa, 1 bộ đường ray, 2 biển báo, 2 cây xanh.

Nguyên tắc chọn đồ chơi cho bé

- Đồ chơi phải đảm bảo vệ sinh, cấu tạo chắc chắn, an toàn, dễ rửa sạch.
- Nguyên liệu dùng làm đồ chơi không độc hại, hình dạng không góc cạnh.
- Đồ chơi không được phát ra âm thanh quá lớn sẽ ảnh hưởng đến thính giác của bé.
- Đồ chơi treo trước mặt bé (đối với bé dưới 3 tháng tuổi) phải thường xuyên thay đổi vị trí, tránh để bé nhìn quá lâu vào một điểm hoặc một hướng.
- Đồ chơi phải có tính thẩm mỹ, hình dạng sinh động, có thể tạo hứng thú say mê và phát triển trí tưởng tượng cho bé.

- Cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu-

- Cho bé học cáchtìm tòi khi lắp ghép bộ đồ chơi-

- Bé có thể tự sáng tạo cách lắp ghép đường ray-

- Cho bé không gian chơi màu sắc-

Lựa chọn đồ chơi theo lứa tuổi

Bé dưới 4 tháng tuổi: Bạn nên mua cho bé những đồ chơi có tác dụng phát triển thị giác, thính giác và các động tác của cơ bàn tay. Hãy chọn những đồ chơi to, màu sắc sặc sỡ, có âm thanh phát ra.
Bé từ 5-10 táng tuổi: Lúc này bé đã có thể giơ tay lên để cầm nắm đồ chơi, nên chọn cho bé những đồ chơi dễ cầm nắm, phát quang, phát ra âm thanh và dễ lay động được.
Bé từ 11-18 tháng: Ở giai đoạn này bé đã biết đi, bạn nên mua cho bé những đồ chơi phát ra âm thanh và có thể chuyển động được như xe tập đi, xe đẩy, xe kéo giành cho trẻ nhỏ… để giúp bé có hứng thú rèn luyện kĩ năng đi.

Bé từ 18 tháng-3 tuổi: Ở giai đoạn này thể lực và trí tuệ của bé đã phát triển hơn, bé thích bắt chước và tập làm theo những động tác của người lớn, tư duy của bé mang tính trực quan hình tượng. Nên mua cho bé những đồ chơi có tính chất mô phỏng lại cuộc sống như: đồ chơi nấu ăn, đồ chơi bác sĩ…
Bé từ 4-5 tuổi: Bé đã lớn rồi, không còn hứng thú với nhưng đồ chơi có động cơ mà thích chơi những đồ chơi có tình tiết đơn giản. Chẳng hạn như: búp bê phải cử động được, chân, tay, mắt phải cử động, quần áo phải thay đổi được…
Bé từ 5-6 tuổi: Nên chọn mua những đồ chơi phát huy trí thông minh của bé như: đất sét, đồ chơi xếp hình, tranh động vật, trò chơi điện tử,...

- Bé sẽ rất thích thú với món quà này-

Nhanh.vn hiểu được bé cần rất nhiều loại đồ chơi nên đã chọn lựa ra một số loại dành chocả bé trai và bé gái ở đủ mọi độ tuổi. Chúng tôicó nhiều mẫu mã và các loại đồ chơi khác nhau từô tô điều khiển từ xa, ô tô leo tường,mô hình máy bayđiều khiển từ xa, xe đạp cho bénên bạn có thể yên tâm chọn cho con mình một món đồ chơi ở đây.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu đồ chơi nữa :

CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Trụ sở chính:51 Lê Đại Hành, P.Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa điểm nhận hàng: Số 23 Đoàn Trần Nghiệp

Điện thoại:04.3978.5163 - 04.3978.5267 -Hotline : 0934.636.165

Website:http://nhanh.vnEmail:info@nhanh.vn/ cskh@nhanh.vn

Xem sản phẩm tại :http://nhanh.vn/san-pham/5983-bo-do-choi-tau-hoa-89761.html