Các mẹ đã sử dụng Cốm Bé Ăn Ngủ Ngon Sao Việt chưa? em dùng thấy hiểu quả lắm,đang muốn sử dụng lâu dài không biết có tốt không?

nguyen thanh chuong
Trả lời 10 năm trước

Cốm Bé Ăn Ngủ Ngon Sao Việt sử dụng lâu dài rất tốt, an toàn vì sản phẩm này có nguồn gốc từ Thảo dược.

Khi sử dụng lâu dài thì tác dụng kiện tỳ vị của bài thuốc càng hiệu quả cao và ổn định.