Khi nào bé được ăn váng sữa và sữa chua?

Các mẹ ơi khi nào thì bé được ăn váng sữa và sữa chua ? Tác dụng của váng sữa và sữa chua đối với bé là gì ạ em chưa rõ lắm

thu
Trả lời 11 năm trước

Bé ăn được sữa chua từ khi 6 tháng . Sữa chua cung cấp canxi và vi khuẩn có ích cho đường ruột .
Còn váng sữa thì giàu canxi và chất béo nữa, tớ nghĩ là nên cho ăn muộn hơn, khoảng 9 tháng . Nhưng cũng có nhiều mẹ cho con ăn từ 6 tháng thì phải (váng sữa, phomai, sữa chua pho mai tươi).

Thi
Trả lời 11 năm trước

mình cho con an váng sữa và sữa chua từ lúc 1 tuổi, mỗi ngày 1 hủ sữa chua, cách ngày ăn váng sữa