Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
tuncon Trả lời cuối cùng: 28/06/2010
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Gaconlonton

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Thị Ngọc Hà

1 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

1 lượt cảm ơn

Cho bé ăn dầu gấc như thế nào?

pqy 28/06/2010 - 13:52

Cháu nhà tôi được 7 tháng hàng ngày ăn tôi thường cho thêm dầu ăn kiddy hoặc dầu gấc Vio, hoặc dầu Olive của Italian, nghe nói ăn dầu gấc Vio nhiều không tốt vậy hãy cho tôi lời khuyên lượng đầu ăn như thế nào là hợp lí và nên dùng loại dầu nào là thích hợp. Mỗi ngày tôi cho cháu ăn 50gr chua Proby của Vinamil, nay thấy có sữa chua men sống Probi dạng nước vậy cho hỏi với tuổi của cháu đã sử dụng được chưa, và có nên sử dụng không? Tôi xin chân thành cám ơn!

Nguồn: webtretho

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
9593
Trả lời (1)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

28/06/2010 - 13:53

Chào bạn,

Dầu gấc rất tốt vì nó có chứa nhiều betacaroten và vitamin E nhưng nếu cho trẻ ăn thường xuyên dễ bị thường betacaroten trẻ sẽ có biểu hiện vàng da, vàng mắt, biếng ăn, rất dễ nhầm lẫn với bệnh gan. Không chỉ dầu gấc mà cả cà rốt, đu đủ cũng chứa nhiều chất này. Mỗi ngày chỉ cho cháu ăn 1 thìa hoặc ăn ngắt quãng chứ không nên thường xuyên. Có thể dùng xen kẽ với dầu thực vật, dầu cá hồi, mỡ... Mỗi chén cháo của bé cần 2 muỗng dầu, theo đó bạn nên chủ động sao cho hợp lý.

Về men sống probi, bé nhà bạn còn khá nhỏ nên hãy để từ từ. Khi cho uống hãy bắt đầu từ ít đến nhiều, dần dần cho bé quen.

Chúc bé vui, khỏe.

Nguồn: webtretho

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm