Bé nhà tôi dùng sữa Dumex Dulax gold 1 hệ miễn dịch bị táo??

Vì tôi ko có sữa cho bé bú lại đang dùng sản phẩm Dumex Dulax gold 1 hệ miễn dịch cho bé nhà tôi nhưng cháu đi ị bị táo, bây giò tôi nên dùng sữa nào cho chau?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo như kinh nghiệm của chúng tôi đã gặp thì thấy khi trẻ bị táo thường thì các bà mẹ, ông bố đối rất nhiều loại sữa cho con yêu của mình tuy nhiên kết quả cho thấy thì % bé chuyển sang dùng sản phẩm sữa bột cao cấp XO của hãng Namyang Hàn Quốc thì trẻ hết bị táo bón là tương đối cao. Đây chì là tư vấn khách quan của chúng tôi. Hi vọng sẽ giúp ích cho chị trong việc lựa chọn sữa cho bé yêu. Thân chào!
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Có sữa NAN Pro của Nestle là loại rất mát, nhưng trẻ uống sữa này thường chậm lên cân các sữa như Dumex, Wakodo... trẻ uống hay bị nóng nên có hiện tượng táo bón và mụn sữa mẹ nó có thể cho bé uống trà Hipp nữa để đỡ nóng trong, hạn chế táo, mụn sữa tư vấn online miễn phí nhiều lĩnh vực: linhkienmaytinh0942426650