Miến dán bỉm gây đau cho bé

Tôi mới mua bịch bỉm Pampers cho bé 6-11Kg loại 66 miếng, khi đóng cho bé ngủ buổi tối, khi thức dậy thì 2 bên đùi của bé bị đỏ và sưng rát(GD tôi đã rất chú ý khi đóng cho bé, đã kéo miếng dán vào đường xanh co logo Pampers nhưng bé vẫn bị). Nay tôi gửi đề xuất này cho Cty, mong nhận được phản hồi từ Cty, nếu không GD tôi sẽ chọn sản phẩm khác
Công ty CP Phát Triển Tulvina
Trả lời 12 năm trước

Đúng rồi đó, mình ko thích Pamper ở một điểm nữa là rất bí, đóng bỉm vào cho bé sờ mà thấy nóng và ẩm ướt. Mong Pamper cải tiến để các bé được dễ chịu hơn.