Muốn nhập hàng quần áo sơ sinh của trẻ, loại chất lượng cao ở đâu?

Mình chuyên bán đồ dùng đồ chơi trẻ em, giờ muốn nhập thêm hàng quần áo trẻ em về bán. Nguồn hàng TQ mình ko thiếu nhưng muốn nhập hàng chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho trẻ. Ai biết hoặc cung cấp thì chỉ giúp?
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử liên hệ tới đây nhé Chuyên bán buôn quần áo trẻ em hàng VNXK, Cambodia xuất, China xuất. Giá tốt và ổn định, ưu tiên với những đơn hàng lớn hoặc lấy nguyên lô. Giao buôn số lượng lớn đi các tỉnh, hàng chuyển phát nhanh, đến trong ngày. Liên hệ 0904661645 để biết giá giao buôn cụ thể. ĐC cửa hàng: 258 Hoàng Hoa Thám, Hà Hoặc [b] Cung cấp số lượng : “hàng xuống” & “hàng lên"[/b] detmayxuatkhau@gmail.com ĐT: 04.3 901 8789 | 0904 55 57 59 | Bán buôn: 0915091091 Địa chỉ: Số 17/6 phố Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội(call trước khi qua)
Nguyễn Hùng Cường check gia
Trả lời 12 năm trước

mình có hàng xách tay, hàng xuất từ Trung Quốc, hàng nhập từ Đức, Canada. Nếu có nhu cầu liên hệ cuongnguyen@bluekids.vn.

Website: bluekids.vn

Siêu Thị Kiddymart
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể liên hệ với số này nhé: 0908906055(C.liên)mình thấy chị ấy chuyên phân phối đồ sơ sinh và thời trang cho bé với giá cũng rất mềm. Hàng của chị ấy toàn phân phối cho các siêu thị Me & Bé nên chất lượng thì ok rồi.

khuat thi ngoc
Trả lời 11 năm trước

Mình có 2 lô hàng áo nỉ mũ bé trai và bé gái Place xuất xịn sang Mỹ (chị gái mình làm ở công ty may QATE chuyên xuất nên thỉnh thoảng mới có lô xuất dư). Chất đẹp, ấm, dầy, màu sắc đẹp giá 68k. Bạn muốn xem mẫu thì gửi địa chỉ email cho mình nhé. Bạn liên hệ sớm vì số lượng hàng không nhiều. Thanks. Ngọc (HCM): 0919.984.246

Bạn muốn tìm hiểu thêm về nguồn hàng VNXK ở HCM thì đt cho mình nhé!

Nguyễn Văn Đồng
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

Mình là Định, hiện đnag là NVKD của công ty khăn Huấn Phương
Bên mình có một số sản phẩm dành cho bé như khăn tắm, khăn mặt, khăn tay, khăn sữa, áo choàng, mũ chụp.....
Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với mình để đucợ biết thêm chi tiết
SĐT: 0979078694
Cám ơn bạn
Chúc bạn kinh doanh tốt
Shop Cô Chủ Nhỏ HHT
Trả lời 10 năm trước

chào bạn!

bên mình chuyên nhập hàng trực tiếp tại các xưởng trung quốc, chất lượng và giá rẻ

liên hệ để biết thêm chi tiếp

call: 0989303933