Nhập buôn đồ bầu và đồ cho trẻ từ sơ sinh đến 5 tuổi ở đâu?

Tôi muốn nhập về bán đồ dành cho bà bầu ( váy, bộ đồ) và tất cả những đồ dành cho trẻ từ sơ sinh đến 5 tuổi? Ai chuyên đổ hàng buôn về những mặt hàng trên xin liên hệ với tôi qua số điện thoại: 0979.345.585 ( Thuý) Xin cảm ơn! Và mong hợp tác lâu dài.
Crying
Trả lời 15 năm trước
Mình có biết địa chỉ này, chuyên sản xuất đồ bầu. Cửa hàng này có xưởng may và thiết kế riêng, nên ngoài hàng bán buôn và bán lẻ đại trà, bạn có thể đặt theo yêu cầu nếu lấy sỉ. [blue]http://www.metronconvuong.com/[/blue] hoặc có thể liên hệ em Hồng, 0904166336
Trịnh Lan Phương
Trả lời 15 năm trước
Đồ bầu thì mình không biết. Còn hàng sơ sinh, nếu bạn cần hàng "chợ" có thể lấy ở phố Lãn Ông hoặc chợ Đồng Xuân. Nếu là đồ sơ sinh cao cấp hàng Thái Lan và Quảng Châu bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0932233395.