Nơi nào bán khăn len tại HCM để tặng bạn gái sắp về Bắc ?

Minh có quen 1 người bạn gái tại HCM, tết âm 2011 này bạn ấy về Thanh Hoá, thời tiết ngoài Bắc bây giờ rất rét, nhưng vì mình chưa ra Bắc bao giờ nên ko biết về xu hướng thời trang ở Bắc, nhờ các bạn ở ngoài Bắc và trong Nam tư vấn giúp: mình muốn tặng bạn gái đó 1 cái khăn choàng cổ bằng len, nhưng

ko bik địa chỉ ở HCM bán khăn, đồ len

và ko bik nên mua màu nào hợp với năm 2011

và nên mua dài cỡ nào là đc

Vì mình là dân Sài Gòn nên ko nắm bắt đc xu hướng quà tặng của bạn gái miền Bắc.

Mình cũng đang phân vân tặng 1 khăn len là đc chưa hay nên thêm món nào nữa thích hợp với không khí lạnh miền Bắc, mong các bạn giúp mình vài ý tưởng.

Cám ơn các bạn rất nhiều

nguyen van a
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn mua khăn len thì hãy liên hệ với mình, mình sẽ tư vấn cho bạn, hàng đẹp, chất lượng, uy tín.

Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với mình nhé. Tel: 01679560204

Thanks!

Nguyễn Quang trung
Trả lời 13 năm trước

Mình biết vài chổ, bạn gọi điện hay đi tham quan thử nhé!

1. khu chợ bến thành

2. có 1 cửa hàng bán đồ len trên đường lê thánh tôn, gần chợ bến thành, bạn đi đúng 1 chiều lê thánh tôn, vừa qua chợ bến thành tầm 10m, bên tay trái!

3. Tiệm len MAI ngay ngã tư Cao Thắng nối dài & ĐBPhủ, 423 Điện Biên Phủ - quận 3

4. chợ Bình Tây

5. search trên mạng dc thông tin này:

- liên hệ: 0976844542 ( gặp Thanh )
email: edragon1903@yahoo.com

-Minh Nhật

YM : xeka2102

Không khí lạnh, bạn có thể mua khăn len, áo len, bao tay, nón trùm tai, ... màu thì để ý xem ng iu bạn thích màu gì, hoặc bạn có thể chọn những màu nữ tính như hồng, trắng hồng, nổi bậc thì đỏ, sọc, ...

có khả năng thì bạn mu đủ bộ, tông xuyệt tông, còn không thì mua áo hoặc khăn hen!

chúc bạn thành công