Mua nấm linh chi đỏ ở đâu uy tín vậy?

Mình nghe nói nấm linh chi đỏ là thần dược có nhiều tác dụng lắm! Mình muốn hỏi mua nhưng ko rõ mua nấm linh chi ở đâu mới đảm bảo. Với lại nấm linh chi hợp với lứa tuổi nào?

mai nguyen
Trả lời 11 năm trước

Trên thị trường bây giờ bán nhiều nấm linh chi của Nhật Bản, Hàn Quốc, có cả linh chi Việt Nam nữa. Nhưng nếu tìm mua đc nấm linh Nhật Bản thì tốt nhất. Nhiều tài liệu, nghiên cứu họ chỉ ra rằng nấm linh chi từ Nhất Bản mang lại hiệu quả tốt nhất. Còn độ tuổi có thể uống nấm linh chi thì mọi lứa tuổi đều uống đc. Bạn có thể mua về sắc nước cho cả nhà cùng uống. Nấm linh chi mọi đối tượng đều sử dụng đc. Nhưng vì nấm linh chi có tác dụng làm mát, có tính hàn mà theo dân gian thì lúc mới mang thai không nên dùng đồ quá mát nên bà bầu thì ko nên uống.

becuoi
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy ở mấy hiệu thuốc gia truyền họ cũng bán nấm linh chi, tiền triệu đó nha! Họ nói là nấm linh chi họ lấy trong rừng về.

mai nguyen
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của becuoi

Mình thấy ở mấy hiệu thuốc gia truyền họ cũng bán nấm linh chi, tiền triệu đó nha! Họ nói là nấm linh chi họ lấy trong rừng về.

Đa số các nước nổi tiếng xuất khẩu nấm linh chi như Nhật Bản, HQ thì đều là nấm trồng thội ah! Linh chi được gieo trồng chuyên nghiệp đặc biệt công nghệ thu hoạch chế biến của họ hiện đại nên chất lượng linh chi cao. Nhiều nhà thuốc đội giá linh chi lên rất cao dù là linh chi nguồn gốc trong nước, lí lẽ họ đưa ra là linh chi mọc dại trong rừng nên tốt hơn. Nhưng thực ra linh chi mọc dại không an toàn, vì hiện nay con người khó kiểm soát được sự ô nhiễm môi trường. Với lại nấm linh chi nếu thu hoạch theo các phương pháp thủ công sẽ ko còn giữ đc hoàn toàn những chất có trong linh chi. Nấm linh chi tại Nhật cho hiệu quả cao vì công nghệ của họ hiện đại, khi thu hoạch linh chi họ vẫn giữ nguyên đc bào tử. Ah! Bạn lưu ý thêm là linh chi đỏ & linh chi đen là tốt nhất nhé!

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 11 năm trước

Mình toàn nhờ người nhà bên làm bên Hàn mua hộ thôi. Có 1 điều lạ là giá bán bên Hàn lại cao hơn bên mình nên mình nghi hàng bên mình toàn hàng fake thôi. cách đây hơn nửa năm mình có mua 1 cân tính ra tiền Việt cũng đã ~ 2tr5 rồi vậy mà bên mình bán toàn ~1tr. Mà Linh chi cũng nhiều loại lắm, mua phải tìm hiểu kỹ, không mua phải loại dởm đó bạn.

Nếu cần nhờ mua hộ có thể liên hệ với mình 0934.266.113

Hoàng Đình Quý
Trả lời 11 năm trước

Dùng nấm linh chi phải dùng lâu dài chút! Nhà mình cả nhà dùng 2 tháng rồi, ai cũng thấy ăn ngon, ngủ ngon hơn. Da dẻ cũng cải thiện cũng hồng hào trông thấy. Bạn cần mua có thể mua ở chỗ mình mua, chỗ này bán nấm linh chi của Nhật uy tin lắm! http://namlinhchigenki.vn

lúc mình mua chỉ là mua theo người quen giới thiệu chứ mình cũng ko biết là linh chi của Nhật tốt nhất.

pure
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của songngu_cung

Dùng nấm linh chi phải dùng lâu dài chút! Nhà mình cả nhà dùng 2 tháng rồi, ai cũng thấy ăn ngon, ngủ ngon hơn. Da dẻ cũng cải thiện cũng hồng hào trông thấy. Bạn cần mua có thể mua ở chỗ mình mua, chỗ này bán nấm linh chi của Nhật uy tin lắm! http://namlinhchigenki.vn

lúc mình mua chỉ là mua theo người quen giới thiệu chứ mình cũng ko biết là linh chi của Nhật tốt nhất.

Linh chi Genki mà bạn mua là linh chi Nhật Bản ah?
Hoàng Đình Quý
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của pure

Trích dẫn:
Từ bài viết của songngu_cung

Dùng nấm linh chi phải dùng lâu dài chút! Nhà mình cả nhà dùng 2 tháng rồi, ai cũng thấy ăn ngon, ngủ ngon hơn. Da dẻ cũng cải thiện cũng hồng hào trông thấy. Bạn cần mua có thể mua ở chỗ mình mua, chỗ này bán nấm linh chi của Nhật uy tin lắm! http://namlinhchigenki.vn

lúc mình mua chỉ là mua theo người quen giới thiệu chứ mình cũng ko biết là linh chi của Nhật tốt nhất.

Linh chi Genki mà bạn mua là linh chi Nhật Bản ah?

Đúng rồi bạn, đó là linh chi của Nhật Bản. Bạn có thể mua linh chi nguyên tai hoặc linh chi thái lát.

Giá thành bạn tham khảo ở đây: Giá linh chi đỏ nguyên bào tử Nhật Bản

Phạm Việt Dũng
Trả lời 11 năm trước

Eo ơi!! nấm linh chi có những tác dụng gì mà đắt thế ạ?? Em tưởng chỉ khoảng mấy trăm 1kg thôi chứ?

Phạm Hoa
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của songngu_cung

Dùng nấm linh chi phải dùng lâu dài chút! Nhà mình cả nhà dùng 2 tháng rồi, ai cũng thấy ăn ngon, ngủ ngon hơn. Da dẻ cũng cải thiện cũng hồng hào trông thấy. Bạn cần mua có thể mua ở chỗ mình mua, chỗ này bán nấm linh chi của Nhật uy tin lắm! http://namlinhchigenki.vn

lúc mình mua chỉ là mua theo người quen giới thiệu chứ mình cũng ko biết là linh chi của Nhật tốt nhất.

Nhà mình cũng mới được cho 3 tai nấm thế là thái lát mỗi ngày cho khoảng 5-7g sắc uống dần, có hôm uống không hết lại cho vào tủ lạnh để hôm sau uống tiếp.
Hoàng Đình Quý
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dungkho12

Eo ơi!! nấm linh chi có những tác dụng gì mà đắt thế ạ?? Em tưởng chỉ khoảng mấy trăm 1kg thôi chứ?

Trên mạng mình cũng thấy họ rao bán nhiều loại linh chi giá rẻ không ngờ nhưng đó là linh chi trồng trong nước, ko rõ nguồn gốc & mình dám chắc mấy loại linh chi đó không còn giữ nguyên được bào tử khi thu hoạch. Đắt là đắt ở bào tử thôi. Tiền nào của ấy thôi bạn.