Học múa bụng ở đâu ?

Mình ở TP. HCM, hiện nay mình thấy múa bụng giờ đang phổ biến. Nhưng ko biết chổ nào dạy môn này nhỉ?

Rất cám ơn các bạn đóng góp giúp mình. Mấy người bạn của mềnh cũng muốn học nữa...

Ms Nga
Trả lời 12 năm trước

Hiiiiiiii bạn

Mình rất vui vì môn múa ubng4 đã có nhiều người biết tới.

Mình có bài viết về múa bụng và dịch vụ tại CLB của mình: CLB DaSangDangXinh

Sau đây CLB DA SÁNG DÁNG XINH xin giới thiệu các lớp Blla Dance từ cơ bản đến nâng cao hiện nay:

1. Múa bụng căn bản

Dành cho những bạn bước đầu làm quen với múa bụng

Bạn sẽ được học những nguyên tắc và những di chuyển căn bản của múa bụng

Đây sẽ là khởi đầu đầy thú vị cho bất kỳ bạn gái nào.

Hãy liên hệ và đăng ký ngay

2. Múa bụng nâng cao

Dành cho các bạn đã làm quen với múa bụng và biết những nguyên tắc căn bản trong múa bụng

Các bài học sẽ kết hợp những động tác ở mức độ cao hơn và nghệ thuật hơn

3. Múa bụng săn chắc

Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa các động mềm mại và đặc trưung của belly dance với tiết tấu nhanh và dứt khoát, giúp săn chăn toàn bộ cơ thể. Bạn sẽ sở hữu một cơ thể săn chắc cùng những đường cong tuyệt vời.

4. Múa bụng giảm béo

Sự kết hợp tuyệt vời giữa belly dance và những động tác tập trung vào những bộ phận cần giảm mỡ thừa

Bạn vừa học được nghệ thuật múa bụng vừa có tác dụng giảm cân và lấy lại những đường cong mong muốn

CLB DA SÁNG DÁNG XINH cáo lỗi vì topic quá dài nên những thể loại Belly Dance khác vui lòng vào website chính thức của CLB DA SÁNG DÁNG XINH để xem chi tiết cụ thể nhé

http://www.dasangdangxinh.com

Gian hàng đảm bảo tại vatgia.com

http://www.vatgia.com/DaSangDangXinh

Liên hệ với chúng tôi wa

Website: http://www.dasangdangxinh.com
Phone 0909 881424
Add 22 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Còn rất nhiều thể loại dạy thể dục cực kì hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá

TNHH Trần Ngân
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đến trung tâm chuyên về múa bụng lớn nhất TPHCM hiện này: Saigonbellydance 96 đường số 2 cư xá Đô thành, p4,q3,TPHCM (để học thử nhé! :)

Bạn có thể tìm thông tin các lớp học, học phí tại http://www.muabung.vn /http://www.saigonbellydance.com

Tel: 38.329.429 - 35.023.968

Email: saigonbellydance@gmail.com

bạn có thể kết nối với chúng tôi thông qua FB: http://www.facebook.com/saigonbellydance

bùi thị hằng
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể học tại câu lạc bộ bạn yêu nhảy

bạn vào đây để xem thông tin lớp học và học phí hoặc liên hệ qua điên thoại để được tư vấn nhé http://www.khieuvuvanphong.com/

Địa chỉ: 176/1 lê văn sỹ, phường 10, Q.phú nhuận, HCM

tel 39911619

ĐT: Ms Hằng: 0908.079.792 Ms Hà: 0936. 538. 271

Nguyễn Hoài Thu
Trả lời 11 năm trước

Mình ở ngoài Bắc :) tư vấn thêm cho bạn địa chỉ học Belly Dance, cả Sexy Dance nữa này

http://madonamedia.com/dich-vu/dao-tao-nghe-thuat-va-lang-xe-ca-si/nhan-day-sexydance-bellydance

đàm thị yến
Trả lời 10 năm trước

PY CLUB KHUYẾN MÃI CỰC CỰC LỚN THÁNG 7 ĐÂY CẢ NHÀ ƠI:

GIẢM 50 % HỌC PHÍ CHO 10 BẠN ĐĂNG KÍ SỚM NHẤT
KHÓA HỌC ZUMBA DANCE , SEXYDANCE, BELLYDANCE
chỉ còn 200k/khóa 8 buổi

*thời gian áp dụng : trước ngày 13/7/13
*cách thức :
1/ đến trực tiếp địa điểm để đăng ký : PY CLUB tầng 3, số 281 Đội Cấn, HN
2/chuyển khoản :
TK : DAM THI YEN
ngân hàng Techcombank
số tk : 190 2574 4459 013

Liên hệ : 0914.954.986

*Lịch khai giảng :
-Lớp bellydance inter: 17h30-18h30 thứ 3-5 ( khai giảng 23/7/13)
-Lớp bellydance basic: 18h-19h thứ 4-CN ( khai giảng 17/7/13)
-Lớp zumba dance : 19h-20h thứ 2-6 ( khai giang 22/7/13)
-Lớp sexydance basic 2: 20h-21h thứ 2-6 ( khai giảng 22/7/13)

Trần Minh Tiến
Trả lời 9 năm trước

Tại Việt Nam , múa bụng đang là trào lưu hấp dẫn những đối với phụ nữ yêu vẻ đẹp hình thể, tìm đến nghệ thuật múa bụng để có được vóc dáng của thời son trẻ , duy trì sức khỏe hoàn hảo và chia sẻ nét đẹp của một loại nghệ thuật đặc thù đến từ Trung đông. Múa Bụng là một bộ môn nghệ thuật có khả năng đánh thức sự tự tin và niềm lạc quan của bạn. Chính vì vậy mà cơ thể người phụ nữ thêm sức quyến rũ và khả năng truyền đạt linh hồn của Múa bụng sẽ càng sâu sắc.Vì vậy, múa bụng không những là một phương thuốc giúp bạn giảm cân nhờ những động tác chuyển động uyển chuyển và duyên dáng mà còn là một liều thuốc tinh thần tuyệt hảo giúp bạn tự tin, yêu đời và hoàn thiện bản thân hơn. Đến với bellygirls bạn sẽ được khám phá những nét đẹp đường cong quyến rũ và có những giây phút thư giãn, thoải mái nhất.

vu jane
Trả lời 8 năm trước

Học múa bụng từ cơ bản đến nâng cao

Oriental Belly dance– là tâm huyết suốt 7 năm giảng dạy và gắn bó với múa bụng của cô gái tên SEN. Là một người hòa đồng, vui vẻ, thân thiện và nhiệt tình. Cô SEN đã truyền tình yêu và niềm đam mê múa bụng cho rất nhiều bạn nữ khi đến với múa bụng ngay từ những ngày đầu múa bụng có mặt tại Sài Gòn.

[​IMG]

Với trên2000 khóa họcvà hơn5000 lượt ngườiđã từng được tiếp xúc và học múa bụng từ cô gái nhỏ bé luôn có nụ cười tươi rói và hết lòng với học trò này, cho tới nay múa bụng đã trở thành một môn học ai cũng biết tới ở Việt Nam nói chung và Sài gòn nói riêng. Nhưng có một điều cô luôn trăn trở và suy nghĩ, vẫn còn nhiều người chưa thật sự hiểu “Múa bụng thực chất là như thế nào”.

Oriental Belly Dance được thành lập với mong muốn mang tới cho các bạn những lớp học múa bụng đúng chất, từ cơ bản đến nâng cao. Học viên không chỉ được học, mà còn được hiểu về cơ thể của mình, phát huy những ưu điểm vốn có. Giáo viên không chỉ là người hướng dẫn, mà còn là người bạn, cùng chia sẻ niềm đam mê cùng học viên.

Miễn học phí đối với khóa học bellydance 8 buổidành cho các bạn sinh viên (có thể HS/SV còn hiệu lực), để nhận khuyến mãi, vui lòng liên hệ:
Oriental Belly Dance
254 Cô Bắc, phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 08 6686 1616 - 08 6686 1818
www.orientalbellydance.com
www.facebook.com/oriental254CoBac
Minhy Tranthi
Trả lời 8 năm trước

Mình từng học qua nhiều chỗ nhưng thấy bài bản nhất thì chỉ có ở Oriental Belly Dance. Nếu bạn và các bạn của bạn muốn học thì đến 254 Cô Bắc phường Cô Giang Quận 1 (gần khúc trường Đại học Văn Lang á). Tới đó rồi chị lễ tân sẽ tư vấn cho bạn để bạn chọn được lớp đúng với trình độ của bạn. Mình cũng đang học ở đây và thấy rất tốt.

Bạn có thể vào trang web ởhttps://www.google.com/ hoặchttps://www.facebook.com/oriental254CoBac/ để tham khảo nha bạn.