Tinh dầu oliu mua ở đâu?

Mình ở Sài Gòn muốn mua tinh dầu oliu nên mua ở đâu vậy mấy bạn ?

thị tuyết
Trả lời 12 năm trước

Theo mình biết thì dầu oliu là một dạng dầu dẫn thôi chứ không phải tinh dầu, người ta thường dùng nó kết hợp với các loại tinh dầu khác. Bạn thử tham khảo ở đây :http://www.tinhdauthiennhien.org/

Họ có rất nhiều loại tinh dầu, chất lượng rất tốt, mình dùng thường xuyên thấy rất ok

Nguyễn Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Mình mua ở 12 trần mai ninh, p12, q. Tân Bình chõ này là công ty nên hàng hóa ổn định hơn ở shop bạn ạ. chất lượng thì mình thấy rất ok. chỗ này mình thấy ng ta cung cấp cho mấy shop nữa đó các bạn. mình có số của anh phụ trách ở chi nhánh này này 0986 808 324

Nguyễn thu Hà
Trả lời 12 năm trước

bên mình có bán rất nhiều loại tinh dầu

bạn có thể liên hệ

Tinh dầu Le charme
Trả lời 12 năm trước
Bạn có thể mua ở đây nhé!
Tinh dầu Le charme
Số 10, ngõ 38B Lý Nam Đế, Hà Nội
Tel: 04 66713964 - 66848987
Hotline: 0943 88 10 88
http://tinhdau-thiennhien.com/?page=product&cmd=index&form=list&cat=9

Nguyen Ngoc Ha
Trả lời 12 năm trước

Không có tinh dầu ôliu mà chỉ có ở dạng dầu dẫn bạn nhé, thường dùng kết hợp với tinh dầu để làm đẹp.

Còn dầu ôliu thông thường thì có bán nhiều ở siêu thị, tầm 50k-100k chai 250ml tùy loại. Nhưng ôliu cũng được phân ra làm nhiều loại, bạn cần biết cách chọn để lựa cho mình chai dầu tốt nhất.

Bạn xem cách chọn mua ở đây: http://www.lamdepcungha.com/CachChonMuaDauOliu.html

Dầu ôliu có rất nhiều công dụng trong quá trình làm đẹp, mình đã dùng dầu ôliu hòa với sữa tắm dùng hàng ngày và sau 1 tuần da đã trắng mịn lên thấy rõ, ai ai cũng khen hết

Cách làm như thế này: http://www.lamdepcungha.com/DauOliuVaLamDep.html

trần ánh
Trả lời 12 năm trước

hôm bửa mình cũng có mua tinh dầu ở công ty Bảo Ngọc, ở đấy bán nhiều loại tinh dầu lắm. dùng cũng hiệu quả lám bạn ạ. Bạn thử liên hệ 0986.80.83.24 gặp anh Phương nha bạn

Linh Dau
Trả lời 10 năm trước

Mình hay mua mấy đồ làm đẹp từ thiên nhiên ở trang Ladyviet.com, sử dụng 1 thời gian cảm thấy da trắng và mụn lưng giảm nữa, bạn vào đó xem thử ^^