Cấy thuốc tránh thai dưới da thế nào?

mình có gia dình và 1 bé trai hơn 1 tuổi,mình muốn kế hoạch lâu dài.cấy thuốc tránh thai dưới cánh tay có ảnh hưởng gì tới việc sinh con sau này ko?cấy vào thời điểm nào của chu kì kinh và giá thành khoảng bao nhiêu có mắc lắm ko?có tăng cân nhiều ko?
 |  Xem: 3.661  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 18/02/2010 - 15:07  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Hiện nay chưa có một bằng chứng ghi nhận nào việc cấy thuốc tránh thai dưới da ảnh hưởng nhiều tới việc sinh con sau khi rút que ra.Theo thống kê của bv phụ sản Từ Dũ cho biết có khoảng 12% trường hợp bị vô kinh, 24% rong kinh, hơn 3% trường hợp sử dụng que cấy tránh thai cảm thấy đau đầu, khoảng 4% bị mụn trứng cá sau khi cấy que tránh thai... Ngoài ra, còn có những phản ứng phụ khác như tăng cân nhẹ, căng tức ngực, cảm giác khô âm đạo (tác dụng phụ của thuốc còn tuỳ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người phụ nữ). Nguyên nhân là vì thời gian đầu mới sử dụng thuốc, nội tiết cơ thể thay đổi đột ngột, mất cân bằng trong cơ thể nên sinh ra các phản ứng như trên. Nhưng càng về sau cơ thể càng ổn định vì đã thích ứng với các hoạt chất mới trong cơ thể.Que cấy tránh thai này được sử dụng ngay cả trong thời kỳ đang cho con bú.

Bất cứ lúc nào muốn có thai người phụ nữ ngưng sử dụng là có thể mang thai. Tuy nhiên, nên ngưng áp dụng biện pháp tránh thai này từ 3 tháng trở lên trước khi mang thai để cơ thể trở về trạng thái ổn định. Thủ thuật cấy que được thực hiện nhanh chóng và hầu như không có tai biến nào. Do chi phí cho một lần cấy que ở Việt Nam còn cao, khoảng 2 triệu đồng.
Ngày gửi: 17/03/2010 - 09:47
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(4 lượt cảm ơn)