Thực phẩm chức năng, Thực phẩm chức năng nào chất lượng nhất tại Hà Nội?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thực phẩm chức năng. Mình không biết loại thực phẩm chức năng nào có chất lượng tốt nhất. Bạn nào biết loại thực phẩm chức năng nào chất lượng chỉ giúp mình với? Nhà mình ở Hà Nội, các bạn chỉ cho minh dịa chỉ ở Hà Nội nhé. Thanks.[:D]
dotranphu
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng sản phẩm thực phẩm chức năng của công ty IMC, mình thấy cũng khá hiệu quả. Mình send cho bạn cái link này bạn thử tham khảo xem có được không nha: [url=http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/imc.html]http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/imc.html[/url]
tran thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
Đúng là trên thị trường hiện giờ có rất nhiều loại thực phẩm chức năng. Để tìm được loại thực phẩm chức năng tốt nhất cho bạn, bạn phải nói qua tình trạng sức khỏe của mình thế nào chứ? [;;)]
tran van le
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng hay bị mệt mỏi. Đi khám thì bác sĩ bảo mình bị suy nhược cơ thể, mình cũng đã dùng nhiều loại thực phẩm chức năng. Hiện giờ mình đang dùng loại thực phẩm chức năng mà thấy sức khỏe của mình khá tốt. Mình sẽ gửi cho bạn đường link để bạn tham khảo các loại thực phẩm chức năng bạn cần dùng nhé: [url=http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/imc.html]http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/imc.html[/url] [):D(]
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại thực phẩm chức năng Herba Life có mặt trên hầu khắp toàn quốc. Bạn tham khảo sp này thử.
Xeko
Trả lời 14 năm trước
Đằng ấy muốn tìm thực phẩm chức năng chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Vậy hãy tìm theo địa chỉ sau xem co tìm được loại thực phẩm chức năng tốt nhất cho bạn không nha: [url=http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/San-pham/imc.html]http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/San-pham/imc.html[/url]
ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng có tình trạng sức khỏe không được tốt, qua bạn bè giới thiệu, mình đã tìm mua và dùng thực phẩm chức năng của Cty IMC thấy sức khỏe của mình cũng khá hơn nhiều. Bạn cũng thử tìm mua thực phẩm chức năng của Cty IMC dùng xem.
kiennguyen
Trả lời 12 năm trước

-Bên công ty mình phân phối rất nhiều sp của các cty khác nhau với giá rẻ, hàng công ty đảm bảo.

-Nhưng cái quan trọng là 1 đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng. Đó mới là điều quan trong giúp bạn có thể sử dụng sp tốt nhất và được hiệu quả cao nhất

-Tham khảo http://www.thegioidinhduong.vn/

hoàng linh
Trả lời 12 năm trước

Chao chi .

Co cua em lam ben nganh Y te thiet bi HN , co dang su dung dong thuc pham bo sung dinh duong cua My cuc ki tot luon .

Co dung cho ca gd duoc 4 nam nay roi va sau do co gioi thieu cho moi nguoi cung biet, thuc su rat tot chi ạ, ong noi em bi cao huyet ap ma moi su dung thoi suc khoe cung da tot hon nhieu roi ch a.

Chi lien he voi co Thanh, sdt ,0989058417, nha co o Kham Thien,Đong da do chi . Co se giup chi tim hieu, tu van ve san pham phu hop truoc khi chi quyet dinh mua va su dung de co hieu qua tot nhat .

Hoac chi co the lien he voi em (linh ): 01645.577.806

rat vui duoc chia se cung chi.

Thanh
Trả lời 12 năm trước

Hiện mình đang dùng thực phẩm chức năng của Herbalife gồm một hộp F1 vị chocolate và một hộp Protein PP, hai sản phẩm này mình dùng trong hai tháng (2 bộ) thấy hiệu quả tương đối tốt. Bạn dùng thử xem có hiệu quả không nhé :)

Thanh
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy thức phẩm chức năng nào cũng tốt cả, mình nghĩ bạn nên tham khảo xem sản phẩm nào có giá trị dinh dưỡng cao nhất và phù hợp với túi tiền. Hiện tại mình đang sử dụng thực phẩm chức năng của Herbalife (sản xuất và nhập khẩu tại Mĩ) thấy khá là ổn, bạn hãy thử xem :)