Bán băng dính giá rẻ ở đâu?

Các bác ơi!!! Công ty em muốn mua một MỘT SỐ LOẠI BĂNG DÍNH các loại để phục vụ cho du cầu công việc với số lượng lớn. Nhưng hiện tại chưa biết có công ty nào bán với giá tốt ah? Công ty em mua với số lượng lớn!!! bác nào có thì để lại địa chỉ cho em liên lạc nha!!!

Cao Thị Nhung
Trả lời 10 năm trước

chào bạn!

Đây là e-mail và sđt của mình, bạn liên lạc với mình để mình có thể gửi báo giá cho bạn nhé

E-mail: nhungcao381@gmail.com

Phone: 0167 235 5060

vũ khắc giang
Trả lời 9 năm trước

Bạn có nhu cầu thì alo theo số điện thoại:0978840468

Hoặc vào website:http://daithanhlongplastic.com/shops/Bang-Dinh-Bang-Keo/

Bên mình chuyên Băng dính các loại với giá cả phải chăng!