Làm sao để phân biệt hộp cơm hâm nóng Komasu thật và nhái ?

Mình là dân văn phòng, với tình hình bão giá như hiện nay, mình quyết định đem cơm đến công ty để bớt chi phí mà lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Mình có tìm hiểu và biết được có một loại hộp hâm nóng cơm tự động của công ty Komasu Việt Nam, tên là hộp cơm hâm nóng Komasu KM-48T.

Tuy nhiên sau 1 thời gian mình tìm hiểu mới biết hàng nhái rất nhiều, mà hàng nhái này nái cả kiểu dáng lẫn mẫu mã, rất khó phân biệt. Có bạn nào rành mấy vụ này giúp mình phân biệt hàng giả hàng thật.

Ngoài ra cũng mong anh em nào đã xài rồi thì cho ý kiến về chất lượng của sản phẩm này, tiện thể chỉ chỗ mua hàng chính hãng cho mình với. Cảm ơn các bạn

subi shop check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi có phiếu bảo hành của hãng đó bạn , tem chống hàng giả . Nếu bạn có nhu cầu qua gian hàng mình tham khảo nhé !

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Cách lựa chọn hộp cơm KOMASU chính hãng

Kính gửi Quý khách hàng, hộp cơm hâm nóng tự động KOMASU mới có mặt trên thị trường được 2 năm nay nhưng đã được Quý khách hàng quan tâm và tín nhiệm bởi chất lượng, sự tiện dụng của sản phẩm đem lại.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện 1 số mẫu mã hàng nhái, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng uy tín và thương hiệu của Komasu.
Để giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm KOMASU đã được chứng nhận chất lượng bởi Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia - Bộ y tế, Chúng tôi xin cung cấp thông tin về các sản phẩm kém chất lượng đang được bán trên thị trường:
* Đặc điểm hộp cơm KOMASU chính hãng:
- Thiết kế đơn giản, tiện dụng, không có khe rãnh giúp dễ dàng vệ sinh với bề mặt phẳng
- Có túi đựng đi kèm (hoặc không có tùy khách hàng lựa chọn)

- Có chứng nhận kiểm nghiệm của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia - Bộ Y tế.

hopcomkomasu-boyte.jpg

- Mẫu mới từ tháng 12 năm 2010: Logo KOMASU được đính trên nắp hộp thay vì in tại vị trí đèn báo Power (mẫu cũ có in logo ở đèn Power).

- Có hướng dẫn sử dụng in rõ ràng, sắc nét cùng bản kiểm nghiệm chất lượng các chỉ tiêu hóa lý
- Có phiếu bảo hành chính hãng KOMASU
- Bảo hành 12 tháng tại Trung tâm bảo hành KOMASU 249 Phố Huế - Quận Hai Bà Trưng - Hà nội
- Cung cấp đầy đủ linh kiện: van thông hơi, giăng cao su, dây cắm, nắp trong, nắp ngoài, ngăn canh, ruột trong, vỏ ngoài ....
Hình ảnh minh họa:

cft1300706471.jpgkeq1300706469.jpg

* Đặc điểm của hàng kém chất lượng

- Chất lượng nhựa kém: thể hiện ở mùi nhựa đặc trưng: có thể ngay khi mở hộp đã thấy mùi hoặc sau khi đun lên sẽ thấy mùi nồng, ảnh hưởng đến hương vị thức ăn và sức khỏe của người sử dụng.
- Nhiều màu sắc sặc sỡ
- Không có xuất xứ rõ ràng
- Không cung cấp tên đơn vị phân phối và đơn vị chịu trách nhiệm bảo hành
- Không có bảo hành hoặc địa chỉ bảo hành rõ ràng
- Không có khả năng cung cấp linh kiện, phụ kiện thay thế

- Không có chứng nhận kiểm nghiệm an toàn của Cơ quan chức năng.

Hình ảnh minh họa của hàng kém chất lượng:

Ảnh 1 :

Ảnh 2 :

Ảnh 3 :

Chúc Quý khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng và có những bữa cơm ngon, đảm bảo sức khỏe

Địa chỉ mua hộp cơm Komasu ủy quyền chính hãng tại TPHCM :

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0937 863 889

Website: www.nhanh.vn - Email: info@nhanh.vn

Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ :

Hàng chính hãng ( có phiếu bảo hành chính hãng + tem bảo hành của đại lý ủy quyền )

Giao hàng tận nơi theo yêu cầu, giá rẻ phục vụ nhu cầu của đông đảo quí khách hàng.

Lâm Thị Dung
Trả lời 11 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của giadunghangnam

Bạn ơi có phiếu bảo hành của hãng đó bạn , tem chống hàng giả . Nếu bạn có nhu cầu qua gian hàng mình tham khảo nhé !

Cũng chỉ vì tin vào cái tem chống hàng giả mà mình mua phải hàng giả. Làm sao để nhận biết tem chống hàng giả là tem thật???? Xót tiền quá, mang hộp cơm đi cho không ai lấy

Ngô Thị Hồng Nhung
Trả lời 10 năm trước

bạn xem cách phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái ở đây nhé:

http://www.vatgia.com/hoidap/3907/423029/cach-phan-biet-hop-com-komasu-hang-chinh-hang-va-hang-nhai-gt-moi-nguoi-da-biet-chua.html

Tem chống hàng giả được in luôn trên thân hộp, bạn lưu ý các đặc điểm về logo, kiểm tra kỹ nắp đậy có chặt không, phiếu bảo hành màu xanh 12 tháng của hãng. Có gì còn lăn tăn cứ liên hệ cho m để được giải đáp: 0168 992 9653(m là đại lý cấp 1 của komasu mà), komasu không chỉ có hộp cơm này thôi đâu, mà còn có cả máy làm kem, máy làm sữa đậu nành....nữa. dùng hàng việt nam các bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng

Minh minh
Trả lời 10 năm trước

mua hộp đấy làm j?

mua loại MagicBullet ý: tốt mà đảm bảo hơn nhiều!

không phải lăn tăn thật giả bạn a!

cho bạn link tham khảo nè:

http://likedeal.vn/41-gia-dung/488-hop-com-dien-magic-bullet-cua-han-quoc-mon-qua-thuc-su-y-nghia.html

Trả lời 8 năm trước
Hàng thật thường có tem còn hàng giả thì không có bạn ạ