Một khoá học lái xe con giờ bao nhiêu các pác ?

Trả lời 16 năm trước
Học phí 4.5T, thầy phí, ngu phí, thi phí thì tùy từng nơi. Nên học ở trung tâm chính, đừng học ở các trung tâm nhỏ bạn sẽ mất thời gian + tiền vì nó lại phải quay về trung tâm lớn. 19 tuổi được lấy bằng B2, 21 tuổi lấy bằng C ....
Cường
Trả lời 16 năm trước
Nếu anh có nhu cầu mua xe mới : Kia morning model 2008:( $15.600 loại L) , Santa fe.. các loại xe nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hãy gọi cho em:0168.610.9884 Xe mới 100%, giá rẻ nhất. http://hanamco.com Cảm ơn anh!