Mình có thể thi bằng lái ô tô (B2) ở đâu vậy, dịch vụ nào chất lượng tốt?

Nguyễn Thị Kiều
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn không biết học ở đâu nhanh, giá tốt, chất lượng tốt. Và gặp phải những vấn đề lo ngại sau:

Tổng mức lệ phí cao ( có khi lên đến 10_ 12 triệu) mà vẫn không được cung cấp dịch vụ ưng ý.

Phải chờ đợi lâu để có thể thi lấy bằng ( 6 tháng_2 năm), nhiều khi cần gấp lại phải bỏ trung tâm này qua chọn trung tâm khác

Thủ tục, giấy tờ

Không thể sắp xếp được lịch học phù hợp với công việc

Tốn tiền mà vẫn không có bằng thật, và hiền nhiên là không có hồ sơ gốc

Làm sao được bảm bảo mình được cam kết dịch vụ như nhân viên tư vấn đưa ra.

Bạn có thể liên hệ : Trung tâm dạy nghề Thái Sơn_ Bộ Quốc phòng_Công ty Cổ phần U&D

Địa chỉ: Lầu 1, 658 Lê Hồng Phong

Hotline: 0909 023 586 gặp Ms Kiều

Để được hưởng những giá trị tiện ích sau: học và thi tối đa 3 tháng 10 ngày được cam kết bằng hợp đồng dịch vụ, lịch học được ưu đãi sắp xếp phù hợp với công việc, được đóng học phí làm nhiều lần. Được đổi thầy cô nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy, hưởng hưởng dịch vụ chăm sóc VIP gồm chuyên viên tư vấn và làm hồ sơ tận nhà, cấp phát bằng tận nhà....

Hứa Thế Đoàn
Trả lời 12 năm trước

Thanks, mình sẽ liên hệ ngay.