Hỏi về kết quả sát hạch lái xe hạng A1

Cho em hỏi vừa thi xong thì khi nào mới có kết quả sát hạch lái xe hạng A1 vậy? Làm sao biết mình có trúng tuyển hay ko?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Thường thì kết quả thi sát hạch lái xe hạng A1 sẽ có sau 15 ngày bạn ạ.

Trịnh Xuân Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Sát hạch GPLX hạng A1 có hai phần:

1. Thi Lý thuyết: có 15 câu số điểm. điểm tối đa 15, bạn đạt được tối thiểu phải là 12 điểm. Thi đạt lý thuyết bạn mới được thi thực hành.

2. Thi thực hành: Số điểm tối đa 100 điểm, số điểm tối thiểu phải là 80 điểm.Nếu không đạt phần thi thực hành bạn chỉ phải thi lại phần thi thực hành (vào kỳ sát hạch lần sau)

Thông thường nếu k đạt phần thi lý thuyết, hội đồng thi sẽ báo để bạn đăng ký thi lại vào dịp khác. Trong trường hợp bạn đã thi cả lý thuyết và thực hành mà không thấy giám khảo thông báo gì tức là bạn đã đỗ và yên tâm về chờ sau 15-20 ngày lấy GPLX (tuỳ theo cơ sở đào tạo)

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

khoảng 15 ngày sau là có kết quả thi bạn nhé, đấy là thời gian thông thường còn tùy từng chỗ thi nữa

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

hình như sau 1 tuần là có rồi đó bạn