Xin giúp đỡ trường hợp học lái xe hạng B2 chờ 2 năm vẫn chưa được biết ngày thi sát hạch cụ thể?

Toi co may nguoi ban hoc lai xe oto o truong ky thuat nghe tai Ben Luc tinh Long An. Khi dang ky hoc thi duoc truong cho biet ngay thi sat hach cu the va sau 3,5 thang hoc tap thi duoc thi sat hach dung ngay da dinh ban dau. Trong khi toi hoc lai xe hang B2 tai Trung tam gioi thieu viec lam Thanh nien TPHCM 153 Xo Viet Nghe Tinh thi khong duoc biet ngay thi sat hach cu the la ngay nao. Khi dang ky hoc thi toi duoc trung tam hua la 5 thang nua se thi. Nhung ke tu ngay dang ky hoc den nay, rong ra 2 nam troi toi van chua biet ngay thi sat hach cu the la ngay nao. Thay Tuan truong bo mon lai xe cua trung tam bao toi cu yen tam cho doi...sap thi roi. Kinh mong co quan chuc nang giup do cho nhung nguoi hoc lai xe khon kho nhu toi. Nhung gi toi viet tren day hoan toan la su that.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
THEO QUY ĐỊNH, THỜI GIAN ĐÀO TẠO GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG B2 LÀ 90 NGÀY (THÔNG TƯ 07/2009/TT-BGTVT NGÀY 19/06/2009 CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ GTVT). VIỆC TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO PHỤ THUỘC VÀO KẾ HỌACH CỦA TỪNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO LÁI XE. VÌ VẬY ÔNG (BÀ) VUI LÒNG LIÊN HỆ LẠI NƠI ÔNG (BÀ) ĐÃ ĐĂNG KÝ HỌC ĐỂ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT.