Xe nouvo LX và LX RC khác nhau chỗ nào ?

Dạo này hãng yamaha mới ra thêm 1 con Nouvo LX RC nữa . nhưng không biết xe này có gì khác với LX không nếu có bạn nào biết giữa 2 xe này khác nhau gì xin tư vấn cho mình ( giá tiền thì khác chắc rồi ) , và 2 xe này thì xe nào tốt hơn xin các pro tư vấn giúp thx.. à con LX RC có máy màu xe thế nếu có hinh của nó thi xin post wed lên nhé thxxx[):D(][):D(]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khác nhau bộ tem và mặt trước đồng hồ, LX thì mặt bóng, còn RC mặt nhám. RC mâm đen nhìn cứng hơn, LX nhìn mềm xèo, hoa hòe tùm lum.