Tầm 7 triệu nên mua Xiaomi Mi5 hay Meizu Mx6?

Tầm 7 triệu nên mua Xiaomi Mi5 hay Meizu Mx6 các bác nhỉ?

Mi5 thì hơn chíp còn Mx6 thì hơn ram ạ.

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

MX6 có màn hình 5.5" FullHD, dùng tầm nền của Sharp và mặt kính 2.5D. Nó có giá rất hấp dẫn là 299$, và sẽ được bán ra vào 30/7 này.

Meizu MX6 có tốt nhưng cấu hình khá cao với CPU MediaTek Helio X20, đây là con chip 10 nhân khá mạnh mẽ với 2 nhân Cortex A72 2.3GHz, 4 nhân Cortex A53 2GHz và 4 nhân tiết kiệm điện Cortex A53 1.4GHz. GPU máy dùng Mali T880 4 cụm nhân xử lý, 4GB RAM. Máy có bộ nhớ trong 32GB, camera trước 5MP, 2 SIM, pin 3060mAh và sạc nhanh 24W (QuickCharge 3.0 là 18W).

Meizu MX6 có camera khá ấn tượng khi mà nó sử dụng cảm biến IMX386 12MP của Sony. Cảm biến này chưa từng xuất hiện trên điện thoại nào khác, có kích cỡ 1/2.9", kích cỡ điểm ảnh 4um, ống kính f2.0. Theo Meizu thì chất lượng của camera này sẽ tương đương với S7.

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

To quá em chả thích, 5" hay 4"7 thôi.

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Hàng chip chip giờ cấu hình khủng nhỉ. bao giờ mới thay được con 1020 cùi bắp này. huhuhu

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Đúng là đẹp thật, nhưng thiết kế chẳng có gì đột phá. .. Nhưng cấu hình so với giá bán thì hấp dẫn quá.

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Quả giải nhựa ở mx5 đang đẹp qua mx6 to vãi vậy, thích thiết kế mx5 hơn

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Theo Meizu thì chất lượng của camera này sẽ tương đương với S7-hóng câu này trở thành sự thật, mà mình tin 96,69% là nó k phải sự thật

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Cũng ngon! nhưng chỉ thích Xiaomi

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Hơi to, tầm 4.7 - 5 inches thì vừa tay hơn.

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Tàu thì xiaomi đang vô địch về giá

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Trong cái đám smatphone tàu bán ở VN thì cái thằng meizu là hoàn thiện sp tốt nhất,và nhìn máy cũng đẹp nhất ,cho dù toàn đi nhái lung tung.