Tầm 2,7 triệu thì nên mua ZTE Blade D2 hay Meizu m2?

Tầm 2,7 triệu thì nên mua ZTE Blade D2 hay Meizu m2 nhỉ, đang phân vân 2 chiếc điện thoại này ạ, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
ZTE Blade D2 trang bị màn hình IPS 5 inch độ phân giải HD, bộ xử lý lõi tứ MediaTek MT6735P, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, khe cắm hỗ trợ thẻ nhớ 64GB, camera chính 8MP kèm đèn flash LED, camera selfie 2MP, kết nối LTE, Bluetooth 4.0, Wi-Fi 802.11b/g/n và chạy Android 5.0.

Tuy là một sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông, nhưng ZTE Blade D2 vẫn khá hấp dẫn nhờ sở hữu pin dung lượng cao và tính năng chia sẻ nguồn năng lượng của chính mình cho một smartphone khác khi cần thiết.
Trả lời 8 năm trước
Blade D2 là một trong những mẫu smartphone từng được ZTE chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam hồi cuối tháng 12/2015.

Theo cập nhật mới nhất từ chính website ZTEdevice.vn và một số website của nhà bán lẻ, ZTE Blade D2 đã chính thức lên kệ với mức giá 2,69 triệu đồng.

Về ngoại hình, ZTE Blade D2 trông đơn giản với thiết kế dạng thanh bo nhẹ bốn góc, mặt lưng vật liệu nhựa được vát cong theo hướng lòng bàn tay người dùng. Dù trang bị pin dung lượng đạt mức 4.000mAh, nhưng ZTE Blade D2 vẫn trông khá gọn gàng, kích thước 144x69,5x8mm và nặng chỉ 155 gam.
Trả lời 8 năm trước
ZTE vừa bắt đầu mở bán mẫu smartphone giá rẻ Blade D2 tại Việt Nam và Thái Lan từ hôm nay (8/3). ZTE Blade D2 có thiết kế vỏ nhựa, trang bị pin dung lượng lên tới 4.000mAh và nhẹ khoảng 155g.
Trả lời 8 năm trước
Blade D2 (có mã hiệu Blade-T620) sở hữu màn hình 5-inch có độ phân giải HD. Sản phẩm được đóng gói chip xử lý MediaTek MT6735P lõi tứ tốc độ 1.0GHz, tích hợp 1GB RAM, bộ nhớ trong 8GB có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD tối đa 64GB, camera chính 8MP kèm đèn LED flash, camera selfie 2MP.