Zenfone Go phiên bản 4G đã ai dùng chưa, pin có tốt không?

Zenfone Go phiên bản 4G đã ai dùng chưa, pin có tốt không các bác? Em đang định mua con này ạ, không biết pin có hẻo như phiên bản cũ không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Asus Zenfone Go sẽ có kết nối 4G LTE, đi kèm với tính năng SIM kép và trang bị viên pin 2.500 mAh thay vì chỉ 2.070 mAh như ở phiên bản 3G. 4G thì mình không quan tâm lắm nhưng viên pin được nâng lên 2500 mah thì rất đáng lưu ý đấy vì Zenfone nổi tiếng pin yếu sinh lý rồi mà :)

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Em đang dùng con Asus Zenfone Go ZC500TG 16GB, khuyên chân thành các bác là đừng nên mua nhé, dù có thêm 5G và pin 3000 mah đi chăng nữa thì chất lượng vẫn lởm như tất cả những con Zenfone khác thôi

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Các bác có vẻ quan tâm tới vụ 4G thế nhỉ, mà phải chờ thêm vài năm nữa mới có 4G cơ mà, lúc ấy chắc chiếc điện thoại của các bác hỏng hỏng bố nó rồi, giờ cứ mua Zenfone Go ZC500TG bản 3G thôi cho rẻ các bác ạ