Nên mua Zenfone Go hay Zenfone C?

Mình có khoảng 3 triệu và đang muốn mua một chiếc Zenfone để dùng, trong tầm giá này thì có Zenfone C và Zenfone Go, cấu hình và thiết kế cũng tương tự nhau.

Theo các bạn thì mình nên mua loại Zenfone nào bây giờ nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Zenfone C giờ không còn được sản xuất nữa đâu bạn a, vì màn hình nó bé mà cấu hình cũng không cao nên Asus dừng rồi. Còn con Zenfone Go này thì Asus ra để thay cho con Zenfone 5 thôi, nói chung cũng không có gì cải tiến cả... Chiếc Zenfone C này sở hữu cấu hình gồm chip lõi tứ MediaTek MT6580, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB với khả năng mở rộng thêm 64GB qua thẻ nhớ MicroSD. Máy có màn hình rộng 5 inch, độ phân giải HD, tấm nền IPS. Hai camera trước và sau của máy có độ phân giải lần lượt 8MP và 2MP với 15 chế độ chụp. Máy được cài sẵn Android 5.1. Với tên gọi ZenFone Go, chiếc điện thoại này cũng mang nhiều đặc điểm cho những người thích dịch chuyển. ZenFone Go có thể sử dụng hai SIM, thích hợp cho những người thường xuyên liên lạc hoặc cần kết nối 3G khi di chuyển. Viên pin 2070 mAh tháo rời được cho phép người dùng có thêm lựa chọn cho những chuyến đi xa. Những ứng dụng được tích hợp sẵn trên máy như PhotoCollage (tạo câu chuyện hình ảnh), ColorLab (hiệu ứng màu sắc đặc biệt) hay MiniMovie (tạo video bằng hình ảnh) sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu chỉnh sửa ảnh, video ngay khi đang đi. ZenFone Go hiện có 2 màu đen và trắng. Sản phẩm hiện đã được bán ra với giá 2,99 triệu đồng.