Dưới 10 triệu đồng, có nên mua Sony Xperia X không?

Dưới 10 triệu đồng, có nên mua Sony Xperia X không các bạn nhỉ, thấy cũng đẹp nên mình đang định mua ạ?

Trả lời 8 năm trước
Trong bộ 3 sản phẩm ra mắt thì Sony gây bất ngờ lớn nhất với Xperia X Performance. Một chiếc điện thoại có thiết kế nhỏ gọn, màn hình 5” Full HD, sở hữu vỏ kim loại và hoạt động trên nền tảng Qualcomm Snapdragon 820. So với các hãng còn lại thì Sony bảo mật sản phẩm của họ khá tốt và không có một màn ra mắt quá hoành tráng.
Trả lời 8 năm trước
Sony Xperia X Performance tiếp tục giữ ngôn ngữ thiết kế quen thuộc OmniBalance. Hai điểm mới mà họ mang đến đó là bộ vỏ kim loại, trong khi lớp kính bảo vệ được thiết kế hơi cong (2.5D). Còn lại kiểu dáng khá giống với Xperia Z3, phần viền cách tân thêm một chút ở cạnh dài được làm liền mạch hơn. Phím nguồn với cảm biến vân tay tiếp tục được Sony sử dụng trên sản phẩm này.
Trả lời 8 năm trước
Cũng giống như Z5, Xperia X Performance sở hữu cụm camera Exmor RS 23MP kích thước 1/2.3” với ống kính G lens 24mm f/2.0, công nghệ lấy nét lai Hybrid AF, thuật toán lấy nét mới giúp việc nắm bắt chủ thể nhanh hơn và thông minh hơn. Camera trước sở hữu cảm biến lên đến 13MP, ống kính 22mm f/2.0 và hỗ trợ ISO đến 6.400.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình của Xperia X Performance sở hữu nền tảng Qualcomm Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 200GB. Pin của máy có dung lượng 2.700 mAh, chỉ tương đương với Xperia Z5 Compact nhưng Sony cho biết họ tối ưu được với thời gian sử dụng tối đa được 2 ngày. Máy có tuỳ chọn phiên bản 2 SIM, hỗ trợ mạng 4G LTE Cat9.
Trả lời 8 năm trước
Sony cũng đưa ra một số phụ kiện mới cho dòng sản phẩm này như ốp lưng trong suốt SBC28, vỏ cao su bảo vệ với nhiều màu SBC30 và flip-cover với phần bảo vệ màn hình trong suốt, giúp người dùng sử dụng máy từ bên ngoài.

Sản phẩm dự kiến có mặt trên thị trường trong khoảng tháng 6/2016 với giá bán chưa được tiết lộ.
Trả lời 8 năm trước
Sony xác nhận Xperia X Performance vẫn có khả năng chống nước, X và XA không có.

Thông số kỹ thuật Sony Xperia X Performance
Màn hình: 5” Full HD, kính 2.5D, X-Reality for mobile
Nền tảng: Qualcomm Snapdragon 820
RAM: 3GB
Bộ nhớ trong: 32GB
Thẻ nhớ mở rộng: microSD, hỗ trợ tối đa 200GB
Camera chính: Exmor RS 23MP 1/2.3”, ống kính G 24mm f/2.0
Camera trước: Exmor RS 13MP, 1/3”, ống kính 22mm
Kết nối: Wi-Fi a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.2, GPS, NFC
Giao tiếp: microUSB, âm thanh 3,5mm
Pin: 2.700 mAh
Sạc nhanh: Qualcomm Quick Charge 3.0
Hệ điều hành: Android M Marshmallow
Kích thước: 143,7 x 70,4 x 8,7 mm
Trọng lượng: 164.43 gram
Trả lời 8 năm trước
Đẹp lắm, hy vọng Sony định giá không quá cao để dần lấy lại vị thế của mình.
Thật sự vẫn tiếc 3 phím cảm ứng không đẩy ra khỏi màn luôn cho đẹp!
Trả lời 8 năm trước
máy đẹp, gọn, mạnh mẽ đáp ứng tốt ai không có nhu cầu màn hình lớn
Dần dần ĐT sẽ quay về về đúng định nghĩa đt truyền thống :D 5" là hợp, ai thích màn hình lớn thì dùng tablet
Trả lời 8 năm trước
Chả có gì đặc biệt. Đã từng dùng Z1,2,3 và sẽ không bao giờ quay lại với Sony nữa. Thực sự mà nói bảo kể 1 điểm mạnh của Sony với các hãng khác thì gần như là không có nhưng điểm yếu thì nhiều