Tìm máy tính bảng giá 5 triệu đồng, có Wi-Fi, 3G?

Em nên chọn Dell Venue 7 3740 3G hay Asus Fonepad 7 FE375CXG?

Em muốn mua một máy tính bảng giá khoảng 5 triệu đồng, có cả Wi-Fi và 3G. Em đang phân vân giữa Dell Venue 7 3740 3G và Asus Fonefad 7 (FE375CXG). Rất mong được mọi người tư vấn ạ.

Em cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
5 triệu đồng mua được ipad2 wifi 3G rồi, muốn nhỏ hơn thì thêm tí là mua được Ipad mini wifi 3G xài cho sướng, myas tính bảng thì apple là No1 rồi xài Dell với cả Asus làm gì!
Trả lời 8 năm trước
Nếu là bạn mình sẽ ráng chút nữa để dành tiền mua Google Nexus 7 (6tr3): chip lõi tứ 1.5Ghz, Ram 2Gb, bộ nhớ trong 32Gb. Và đặc biệt cái đáng đồng tiền của Nexus 7 là độ phân giải màn hình 1200x1920. Trong khi cả 2 máy bạn đang phân vân chỉ có 800x1280. Đối với máy tính bảng >7inch bạn sẽ thấy độ phân giải màn hình rất là quan trọng trong việc trải nghiệm, Full HD giúp cho bạn cảm thấy hình ảnh lúc xem phim, lướt web sắc nét, cảm giác ít bị mỏi mắt. Do vậy khó tìm dòng nào có màn hình Full HD giá
Trả lời 8 năm trước
PlayBook 4G 32g giá 2.200.000
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua nexus 7 2013 là hợp lý có nhỉnh hơn chút thôi
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên mua ASUS Fonepad 8 FE380CG giá gần 5 triệu
Trả lời 8 năm trước
Hi bạn, 5tr bạn nên mua con memopad 8 của ASUS nha, mới mua nè, dùng ngon lắm :D
Trả lời 8 năm trước
Dell thì bền hơn nhưng Asus cấu hình tốt hơn. Tôi sẽ chọn máy mạnh vì hàng điện tử thì 2 năm đã lỗi thời rồi, cần gì độ bền cao quá, cấu hình mạnh quan trọng hơn.
Trả lời 8 năm trước
Asus hỗ trợ nâng cấp Hệ điều hành, Dell nồi đồng cối đá, thích con nào thì xúc con đó.
Trả lời 8 năm trước
mấy thánh ơi, Ipad2 giờ làm gì còn hàng mới toàn hàng dựng, playbook ở Việt Nam là hàng dựng hiện tại Playbook chính hãng ở USA ship về Việt thì cũng khoảng 8tr, với lại Playbook không hổ trợ tiếng Việt, DELL với ASUS chọn cái nào, ai dùng Lap 2 thằng này rồi sẽ rõ
Trả lời 8 năm trước
Ipad 1 giờ tầm 2-3 tr gì đó thôi. Vừa mới sắm 1 e ipad mini 3g đời đầu giá 6tr, đủ nhẹ và lớn phục vụ nhu cầu "egg", "let it go", "abc song", "color songs"...cho 2 con "khỉ con" ở nhà!