Điện thoại Nexus 5X giảm giá chỉ còn 7 triệu, liệu có nên mua không?

Điện thoại Nexus 5X giảm giá chỉ còn 7 triệu, liệu có nên mua không các bạn nhỉ, bạn nào đang dùng điện thoại này thì tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Nexus 5X với màn hình 5.2 inch là sự thay thế hoàn hảo cho những người không thích Nexus 6P có màn hình lên đến 5.7 inch, nhưng vẫn muốn một thiết bị có cảm biến vân tay, luôn được cập nhật các bản Android mới nhất và sớm nhất đến từ Google.

Theo Android Authority, để tăng sự cạnh tranh so với các đối thủ (như OnePlus 2, Moto X Play), Google mới đây đã giảm giá nhẹ 30 USD cho Nexus 5X, từ 380 USD (8,5 triệu đồng) xuống còn 350 USD (7,8 triệu đồng). Mức giá mới của Nexus 5X không quá đắt nhưng cũng không quá hấp dẫn cho một thiết bị với màn hình 5.2 inch Full HD, chip xử lý Snapdragon 808 6 nhân, RAM 2GB, pin 2700 mAh, camera trước 5MP và camera sau 12.3MP.
Trả lời 8 năm trước
Google vừa điều chỉnh giá bán của Nexus 5X trên Google Store, tức giảm 30USD so với mức giá trước đó. Bây giờ, người dùng đã có thể sở hữu chiếc Nexus 5 16GB với giá bán 349USD và 32GB với 399USD (giảm lần lượt từ 379USD và 429USD).

Chỉ mới vừa tung ra cách đây không lâu, tuy nhiên Nexus 5X đã đột ngột giảm giá. Dấu hiệu này cho thấy, đứa con cưng thế hệ mới của Google thật sự khó lọt vào mắt xanh của đông đảo người dùng như các mẫu sản phẩm tiền nhiệm đã từng.

Như bạn đã biết, Nexus 5X được Google và LG phối hợp sản xuất. Tuy không được trang bị thông số cấu hình ấn tượng so với nhiều mẫu máy khác hiện nay, nhưng Nexus 5X vẫn có được những điểm nhấn nổi trội như bộ cảm biến nhận diện vân tay với tốc độ khá nhanh và chính xác. Camera chính 12.3MP với khả năng lấy nét bằng laser và quay video 4K, vận hành trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow.

Ngoài ra, máy có màn hình 5,2 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Snapdragon 808, 2GB bộ nhớ RAM và 2 phiên bản bộ nhớ trong là 16/32GB.
Trả lời 8 năm trước
Nexus 5X với màn hình 5.2 inch là sự thay thế hoàn hảo cho những người không thích Nexus 6P có màn hình lên đến 5.7 inch, nhưng vẫn muốn một thiết bị có cảm biến vân tay, luôn được cập nhật các bản Android mới nhất và sớm nhất đến từ Google.

Theo Android Authority, để tăng sự cạnh tranh so với các đối thủ (như OnePlus 2, Moto X Play), Google mới đây đã giảm giá nhẹ 30 USD cho Nexus 5X, từ 380 USD (8,5 triệu đồng) xuống còn 350 USD (7,8 triệu đồng). Mức giá mới của Nexus 5X không quá đắt nhưng cũng không quá hấp dẫn cho một thiết bị với màn hình 5.2 inch Full HD, chip xử lý Snapdragon 808 6 nhân, RAM 2GB, pin 2700 mAh, camera trước 5MP và camera sau 12.3MP.