Máy quay Handycam 4K của Sony chất lượng có tốt không?

Máy quay Handycam 4K của Sony chất lượng có tốt không các bác nhỉ, em đang định mua máy này về làm Vlog ạ, các bác tư vấn cho em nhé...

Trả lời 8 năm trước
Bên cạnh Action Cam, Sony cũng giới thiệu một vài mẫu máy quay Handycam tại CES 2016. Trong đó mẫu AX53 là sản phẩm hỗ trợ ghi hình 4K, đồng thời có khả năng ghi được Full HD 100 fps ở chất lượng 60 Mbps thích hợp cho việc lưu lại những thước phim quay chậm chất lượng cao. Handycam AX53 sở hữu cảm biến ảnh Exmor R kích thước 1/2.5” hỗ trợ chụp ảnh 8,29MP; độ phân giải hiệu dụng 16,6MP. Dù cảm biến này nhỏ hơn một chút so với 1/2.3” của AX33/AXP35 năm ngoái nhưng Sony đã tích hợp ống kính Zeiss hỗ trợ zoom đến 20X, cho dải tiêu cự 26,8-536mm (quy đổi khổ phim 35mm) với khẩu độ f/2.0-3.8, hỗ trợ Clear Image Zoom 30X ở chế độ quay 4K. Máy có màn hình 3-inch độ phân giải 921K điểm ảnh, kính ngắm điện tử 1,555K điểm ảnh.
Trả lời 8 năm trước
Ở phiên bản mới, Sony đã cải thiện khả năng lấy nét nhờ khả năng nhận diện các bối cảnh quay thông minh hơn. Ống kính cũng hỗ trợ chống rung Balanced Optical với hệ thống 5 trục. AX53 mang tất cả những đặc tính của dòng sản phẩm Handycam như khả năng quay phân tích chuyển động Golf Shot, khoá nét đối tượng, truyền tải video online qua Ustream, ghi hình kép ở định dạng XAVC S hoặc AVCHD kết hợp với MP4, kết nối Wi-Fi và NFC… Tại châu Á, AX53 có hai biến thể bao gồm AXP55 bổ sung thêm máy chiếu 50 lumen, một biến thể nữa là AX40 bị lượt bỏ kính ngắm điện tử EVF, màn hình LCD 3” chỉ có độ phân giải 461K điểm ảnh, lượt bỏ nút chỉnh tay manual.
Trả lời 8 năm trước
Bên cạnh đó, Sony cũng phát hành hai mẫu máy quay độ phân giải Full HD bao gồm PJ675/CX675, CX625, CX450 (CX455). Đây là các dòng máy quay cảm biến nhỏ tập trung vào việc hỗ trợ chuẩn XAVC S 50 Mbps, cho khả năng quay Full HD 60p/50p. Điểm mới so với thế hệ trước là việc hỗ trợ chống rung Balanced Optical với hệ thống 5 trục, cơ chế lấy nét thông minh mới. Với dòng sản phẩm PJ675 thì Sony vẫn trang bị máy chiếu 25 lumen độ phân giải 640 x 360 pixel. CX450 (CX455) có thiết kế nhỏ gọn nhất, lượt bỏ chân kết nối phụ kiện Multi-Interface hot shoe. Sony Handycam AX53 có giá bán khoảng 1.000 USD, có thể thấy thiết bị ghi lại nội dung 4K chuyên dụng đã có giá tốt hơn nhiều so với 2 năm trở lại đây. Handycam CX675 có giá bán khoảng 550 USD, CX455 có giá bán 400 USD.
Trả lời 8 năm trước
Giá cũng cao đó - nhìn cũng đẹp nữa - mà ai quan tâm đến pin như smart phone ko nhỉ
Trả lời 8 năm trước
Lại là một sản phẩm mình thích, sony hút máu ghê quá :((