Nên mua xiaomi redmi note 3 hay zenfone max?

Nhu cầu chính : nghe gọi nt, nghe nhạc, xem youtube, lướt voz, chơi Lol arena.
Về lâu dài ( tầm 1 năm) thì nên dùng con nào các bác tư vấn giùm em với. Thanks mọi người đã đọc tin.

Trả lời 8 năm trước
Đang dùng note 3 32gb,nói chung hài lòng về cái giá,Pin trâu,dùng mượt,cày game tốt,chụp ảnh cũng được!Còn nếu thím mua nên cố tý mua note 3 pro thì max phê!
Trả lời 8 năm trước
zen max thôi bạn. 2 con kia pin nhìn thì cũng to nhưng cũng ko dùng đc lâu :S
Trả lời 8 năm trước
Vote Zen Max, mọi thứ dùng ngon nghẻ, còn con Xiaomi thấy pin tàn tàn kiểu gì ấy, màn hình cũng ko sắc nét bằng
Trả lời 8 năm trước
Chup ảnh ở phân khúc tầm trung thì chọn zenfone 2 laser lte cũng chụp ảnh tốt, màn hình HD pin 2k4. Nhưng mà muốn trâu hơn thì chọn zenfone max pin 5k, dùng tàn tàn 3 4 ngày sạc cũng được.
Trả lời 8 năm trước
Vote zen max, pin khủng, camera ngon, cấu hình ổn, giá cực mềm. Dù sao thì hàng chính hãng vẫn hơn xách tay.