Làm sao để quay video 4k không giới hạn thời lượng trên Galaxy note 5?

Làm sao để quay video 4k không giới hạn thời lượng trên Galaxy note 5 hả các thím, máy em chỉ quay được 5 phút là nó tự động dừng ạ :(

Trả lời 8 năm trước
Không thể phủ nhận Galaxy Note 5 đang là một trong những smartphone có camera tốt nhất hiện tại, tuy nhiên Samsung lại giới hạn một số tính năng, trong đó có hạn chế thời lượng quay video 4K. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn gỡ bỏ rào cản này. Ở chế độ quay phim 4K, máy sẽ có những thông báo để người dùng biết có thể nhiệt độ máy sẽ nóng lên trong quá trình quay, sau khi đến giới hạn, thiết bị chuyển sang chế độ quay có chất lượng thấp hơn. Điều này gây cản trở khá lớn nếu chúng ta muốn quay nhiều hơn và liên tục hơn. Để gỡ bỏ giới hạn này, một lập trình viên trên diễn đàn XDA đã hướng dẫn cách làm như sau, các bạn không có kinh nghiệm vui lòng không tiến hành để tránh rủi ro. 1. Đầu tiên, bạn cần root thiết bị, 2. Download the V3.1 zip file, và giải nén để lấy file SamsungCamera4.apk. 3. Sử dụng system file explorer, tìm đến thư mục: system/apps/SamsungCamera4/ trên máy, copy tất cả các file tại đây ra nơi khác để back up trong trường hợp có gì không ổn. Sau đó xóa hết các file này tại thư mục trên. 4. Copy file SamsungCamera4.apk giải nén được khi nãy vào system/apps/ folder, sau đó set quyền rw-r-r; 6. Khởi động lại Note 5 và mở ứng dụng camera - nếu bạn thấy có chữ KRM trên icon ngay trên nút chụp ảnh thì bạn đã hack thành công ứng dụng camera. Hiện lập trình viên này đã test quay 4K hơn nửa tiếng.
Trả lời 8 năm trước
Quay lâu là hông đủ bộ nhớ để lưu đâu bạn ơi :)