Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom giá rẻ?

Có ai biết nhà cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình Polycom nào giá thật tốt không, chỉ mình với?

Phạm Hiệp
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo giá tạiđâyhttp://vctel.com/Tongdai/Hoi-Nghi-Truyen-Hinh-Polycom

Sunmedia
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn, bạn có thể tư vấn miễn phí tại công ty SunMedia www.smediavn.com về các thiết bị hội nghị truyền hình, đặc biệt SunMedia cũng là nhà phân phối chính của Polycom tại VN.

vũ thị quỳnh trang
Trả lời 11 năm trước

Theo mình thì không nhất thiết phải là polycom bạn ạh!

Vì polycom có giá thành rất cao trong khi hiện nay có một công ty mới cho ra một sản phẩm do chính Việt Nam sản xuất mà giá thành rẻ, chất lượng ngang với polycom. Bạn có thể xem ở website: cypresscom.vn

Hoặc nhân viên: mail: trang@cypress.com