Nokia X6 và LG Bl40 nên mua cái nào?

em đang đinh mua 1 cái điện thoại và đc người bạn giớii thiệu cho cái Bl40. nhìn thấy cai đóa cũng đẹp nên phân vân ko bít mua cái nào giữa X6 và Bl40. em thấy cái X6 thì có HDh còn cái bl40 thì có cái màn hình rất đẹp dáng rất lạ nên không bít mua cái nào cho đúng . có anh nào có thể tư vấn cho em dc ko

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước

Khập khiễng:X6 chạy hệ điều hành còn BL40 thì không
X6 cảm ứng điện rung còn BL40 cảm ứng đa điểm.
X6 có bàn phím qwerty còn BL40 thì không
X6 bộ nhớ khủng 16gb còn BL40 thì chỉ có 1gb
Và vô số khác nữa
MÌnh chỉ khuyên:nếu bạn yêu công nghệ, hãy chơi X6
Còn nếu bạn thích giải trí,hãy dùng BL40(không yêu công nghệ thì sẽ dở khóc dở cười vì virus vào x^6 đấy, còn BL40 thì không bao h biết đến virus là j, bởi nó làm j có cái j để virus tấn công đâu)