Mua đàn piano ở đâu thì đảm bảo chất lượng?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua ở pianostore có bán các sản phẩm đàn và dụng cụ khác khá tốt đấy

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy mấy cửa hàng trên phố Nguyễn Thái Học cũng được đấy bạn, vì họ bán đàn cũng phải được mấy chục năm rồi

Trả lời 9 năm trước

Bạn cứ qua bên Minh Thanh piano mà mua, showroom đối diện với bv Bình Dân mới chỗ đương Điện Biên Phủ. Mình từng mua cái piano kawai k3 ở đó. Thấy bảo hành và chăm sóc khá tốt. Đến giờ được hơn 3 năm mà vẫn thấy bảo trì đều đều!