Các bạn giúp mình nhé?

Minh đang dự định mở cửa hàng bán đồ điện minh ở kiên giang mình muốn tìm nhà phân phối các thiết bị điện giá cả rẻ tốt ,đặc biêt muốn hợp tác với công ty nhập hàng bán ăn phần trăm với ct ,email: vuhuu1989@gmail.com

Suachua
Trả lời 9 năm trước

Chào các bạn, công ty TNHH Nghiêm tươi chúng tôi hiện đã có kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực điện nước, điện dân dụng và hiện đang là 1 trong những nhà phân phối chính thức đầu tiên tại vn các sản phẩm thiết bị ống nước, thiết bị điện, chiếu sáng cả dân dụng và công nghiệp của tập đoàn sino vn, dây và cáp điện CADISUN, bình nóng lạnh ferroli, quạt thống nhất- vinawind, và nhiều hãng thiết bị khác. như ls, rạng đông, điện quang, pana, mitsu,......
Hiện nay chúng tôi đang tìm nhà phân phối các sản phẩm điện nước, điện dân dụng, điện công nghiệp của phần lớn các hãng ở trong và ngoài khu vực nam định. chúng tôi sẽ tư vấn về giá cả các sản phẩm với giá hợp lí nhất, triết khấu tối đa có các dòng cao cấp, trung cấp và thấp cấp theo nhu cầu của đại lý. nếu các bạn có nhu cầu xin liên hệ.
CTY TNHH NGHIÊM TƯƠI
số nhà 80- khu1-tt yên định- hải hậu- nam định
sđt 03503877551
fax 03503877551
sdđ 0984468091- A TRIỀU