CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN DÂN DỤNG. mình đang có ý định mở cửa hàng điện dân dụng. mình ở QUẢNG TRỊ nhé. mọi người xin chỉ dùm

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 10 năm trước

ở Quảng Trị thì hơi khó

Mình nói thật, mình là hay bán cho các Đại lý nhỏ, nhưng thật sự là khó bán cho các Tỉnh vì giá cả, ở ngoại tỉnh dân chỉ thích mua hàng rẻ tiền, nếu bán đồ thật cho họ giá cao hơn vài trăm là họ đã thắc mắc rồi. Có lần xuống đại lý dưới tỉnh, nhìn toàn dây điện to vật vã, giá chỉ có 5000d/m đã giật mình không biết là dây gì? kiểm tra lại hóa ra nó chỉ to mỗi cái vỏ, ruột đồng thì được 3-4 sợi khoảng 0,7... mà cũng không phải là đồng hình như là dây nhôm mạ đồng... Công tắc, ổ chắm thì thôi rồi, chẳng biết nó là của hãng nào nữa.

Nên mỗi khi có người của các tỉnh hỏi mua hàng, mình rất ngại, vì báo giá hàng thật thì họ bảo giá này giá kia, khó giải thích.

Nếu bạn tham khảo giá có thể qua trang WEB của mình:

Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang - 105 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội

Chỉ bán hàng chính hãng - giá cả chiết khấu cao nhất

http://www.diengiadinh.com

Ngọc Hoa
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Bên mình cũng chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng, thị trường tỉnh lẻ lấy hàng cũng nhiều, bán hàng cũng rất tốt,

Bạn có thể tham khảo về sp cũng giá cả của bên mình, nếu ưng thì mình gửi báo giá đại lý cho bạn

Cần thêm thông tin gì thì bạn có thể liên lạc trực tiếp vs minh để trao đổi nhé:

Mình là Hoa: 0963 582 603- 043.990.5849 - YH: hoanglongplaza_sale05

Website bên mình:

http://sieuthimuaban.com.vn/

http://giaremoituan.com

http://magicone.vn

Bầu Trời Rắn
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp các loại công tắc, ổ cắm cao cấp của Merten từ châu Âu.

Nếu quan tâm có thể liên hệ với mình qua sđt 0972484555 hoặc qua website công ty:

www.emate.com.vn

Yun Kimphong
Trả lời 9 năm trước

chào bạn bên mình chuyên cung cấp vợt bắt muỗi cao cấp

liên hệ: 0121.9624.975

Pham Kim Thinh Tri
Trả lời 9 năm trước
Mình muốn mở tiệm bán đồ điện và thiết bị điện gia dụng và linh kiện điện tử.mình đang tìm nhà phân phối tin tưởng và giá cả hợp lí.
Pham Kim Thinh Tri
Trả lời 9 năm trước
Mình muốn mở tiệm bán đồ điện và thiết bị điện gia dụng và linh kiện điện tử.mình đang tìm nhà phân phối tin tưởng và giá cả hợp lí.
đinh khánh hoàng
Trả lời 9 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT SƠN THỊNH
NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN SCHNEIDER - THIẾT BỊ ĐO KYORITSYU - ĐỘNG CƠ ENERTECH

VPGD: P.2605 tòa nhà VNT Tower(Oceanbank), số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: www.vnautomation.com

Sơn Thịnh là nhà phân phối:

- Thiết bị điện Schneider giá tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay:

+ Điện dân dụng: ổ cắm, công tắc, hạt mạng, hạt TV... thiết kế sang trọng đẳng cấp với ngôi nhà

+ Điện công nghiệp: Biến tần, aptomat, contactor, PLC, khởi động mềm; giá tốt nhất thị trường

- Thiết bị đo Kyoritsu:

+ đồng hồ vạn năng, ampe kìm, đo dòng rò, đo điện trở đất: cam đoan giá tốt nhất so với thị trường

- Động cơ điện Enertech:

+ xuất xứ Australia ( CO, CQ đầy đủ)

+ công suất: 0.55- 315kW

+ Tốc độ quay: 3000r/min, 1500r/min. 1000r/min, 750r/min

Sản phẩm bên chúng tôi phân phối cam kết hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng, có đầy đủ chứng nhận CO,CQ

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:

Mr Đức: 0984 603 874

Email: kd9.sonthinh@gmail.com

Nguyễn Công Thụ
Trả lời 9 năm trước
Cần kinh doanh đồ điện dây dẫn, công tắc, ổ cắm, cầu chì, cầu dao, bảng điên ....nen toi muốn tìm đại lí cung cấp hàng , toi o Lang Son sdt 01644574968
Trả lời 8 năm trước
Xin chào các bạn, mình ở kỳ Anh - Hà tĩnh, công ty kinh doanh về mặt hàng thiết bị điện nước, và hiện tại công ty mình đang mở thêm mạng điện dân dụng ( Như nồi cơm điện, ấm điện, máy xay sinh tố, bàn là điện, lò vi sóng, ..) Và một số máy móc như ( Máy hàn, máy cắt, ..) Nên minh xin ý kiến từ mọi người, ai là nhà cung cấp, phân phối các thiết bị trên thì nhờ liên hệ qua mình và tư vấn cho mình với nhé. Xun chân thành cảm ơn, Địa Chị Công ty TNHH TM & Tổng Hợp Đức Thịnh. Đ/C Thị Xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh, SDT. 0164.456.2873/ 0944.020.668. Email. thieuhien111091@gmail.com. Có gì nhờ mọi người tư vấn giup mình nhé. ( Nếu có nhà Phân phối nào ở Vinh thì tốt nạ.
Trân Đinh Minh
Trả lời 8 năm trước
Sao bạn không thử kết hợp vưàkinh doanh thiết bị điên và nươc luôn . Nếu mà bạn cần kinh doanh thêm thiết bị vệ sinh thì liên hệ mình 096617771 (Minh). Mình chuyên cung cấp tất cả các loại vòi nuươc ,vòi sen cây.