Mình muốn mua nồi cơm điện tầm 500k nhờ mọi người tư vấn

MÌnh đang ở hà đông hà nội mình muốn mua một cái nồi cơm điện để thay cho cái nồi của mình đang bị hỏng

tầm 500k

mình thấy mọi người bảo nồi của sharp là tốt nhưng mà 500k xem trên pico toàn là hết hàng

xem ở trỗ khác cũng ko thấy có

ai dùng nồi của midea của việt nam chưa

chất lượng thế nào mọi người tư vấn dùm mình nhé

còn địa điểm nào mua ko mọi người chỉ dùm

tầm 500k thôi nhá

ha
Trả lời 11 năm trước
đồ điện thì hàng nhật vẫn cứ ngon. các bọn khác thì rứa , tiền nào của đấy.
có một số chú ý khi lựa chọn :
- Đừng ham loại tiết kiệm điện vì công suất bé -> đun chậm, lâu có ăn.
- Chú ý xem nó có cái phễu thu nước đọng trên nắp nồi không, không có cái đó nước cứ chảy ra thành rồi xuống dưới, rất là bẩn.
- Kết cấu nồi chắc chắn, đảm bảo chuột không gặm được.
Đó là kinh nghiệm của mình (mình đều dính vào mấy cái lỗi đó), lựa chọn vui vẻ nhá.