Mua Ấm siêu tốc Panasonic ở đâu tốt?

Ấm siêu tốc Panasonic- Nhanh chóng, tiện dụng, sản phẩm cho mọi nhà. Bạn có thể pha trà, cà phê chỉ trong 3 phút.

Lê văn Đăng
Trả lời 11 năm trước

Trong cuộc sống hiện đại, thời gian là thứ vô cùng quý giá và theo đó, rất nhiều vật dụng đã ra đời giúp bạn thực hiện công việc nội trợ tiết kiệm thời gian đến mức tối đa. Và bình đun nước siêu tốc là một điển hình trong số đó. Đây là sản phẩm hiện đại, tiện dụng, an toàn, sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình hơn.

Ap sieu toac Panasonic

Ấm siêu tốc Panasonic- Nhanh chóng, tiện dụng, sản phẩm cho mọi nhà. Bạn có thể pha trà, cà phê chỉ trong 3 phút.

Với kiểu dáng hiện đại và sang trọng, dễ sử dụng và dễ dàng tháo lắp khi lau chùi. Vỏ và ruột ấm làm từ inox tăng tốc độ đun, giúp bề mặt sáng đẹp, tăng độ bền, chống bám cặn, dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm còn là một vật trang trí xinh xắn cho không gian bếp của bạn, đây sẽ là một nét chấm phá cho không gian bếp, sẽ sang trọng hơn và bắt mắt hơn rất nhiều.

Bộ phận điều khiển Strix được sản xuất từ Anh theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tự động ngắt điện khi sôi và khi bình cạn nước, an toàn trong sử dụng. Đặc biệt, ấm nước siêu tốc còn có chế độ tự ngắt điện khi gặp sự cố về điện hay nhiệt. Với tính năng này, bạn sẽ yên tâm hơn, không còn lo ngại về các sự cố cháy nổ đáng tiếc.

Thiết kế nhỏ gọn nhưng sang trọng bởi lớp inox sáng bóng, chân đế mâm đúc liền khối chắc chắn bạn không lo bị rò điện.

Đặc điểm

- Vỏ và ruột ấm làm từ inox tăng tốc độ đun, giúp bề mặt sáng đẹp, tăng độ bền.
- Bộ phận điều khiển Strix được sản xuất từ Anh theo tiêu chuẩn châu âu.
- Tự động ngắt điện khi sôi và khi bình cạn nước, an toàn trong khi sử dụng.
- Thiết kế kiểu dáng sang trọng bền đẹp lòng ấm chống bám cặn dễ dàng vệ sinh

Thông số kỹ thuật:

- Dung tích : 1.8L
- Công suất : 1800W
- Điện áp : 220V/50Hz
- Khối lượng : 0,8kg
- Vỏ Inox xịn, không hút nam châm.
- Bảo hành : 12 tháng

Khi sử dụng ấm đun nước siêu tốc bạn cần chú ý: Không đổ nước ở vạch thấp nhất. Trong trường hợp bình đun có bộ phận làm nóng thấp, không đổ nước dưới 0.1 lít để tránh bị cặn khi nước sôi.
Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Ấm siêu tốc Panasonic ZT-B01 giá 250,000 VNĐ giảm còn 160,000 VNĐ

GIÁ TT : 250,000 VNĐ - GIÁ KM : 160,000 VNĐ

- GIAO HÀNG TRONG VÒNG 48H KỂ TỪ KHI CÓ ĐƠN HÀNG

- PHÍ GIAO HÀNG TRONG NỘI THÀNH : 10,000 VN

- Bảo hành : 12 Tháng

- Công suất : 1500W

- Kích thước : 190 x 190 x 240 mm

- Điện áp : 220V - 50Hz

Liên hệ phòng kinh đónh để mua hàng với giá tốt nhất

hotline: 0986 661 669 -0917 430 500 (miss: oanh)