Máy kích điện (máy đổi điện) mua ở đâu chính hãng, giá rẻ ?

Mùa hè này dự đoán chắc chắn là thiếu điện nên tinh thần chuẩn bị của em hơi bị cao . Em muốn mua một cái máy đổi điện chuyển từ điện một chiều sang điện 2 chiều đồng thời kích điện lên. Em không biết tên chuyên ngành của cái máy này là gì. Ai biết chỉ giúp em. Chính hãng và giá cả hợp lý (càng rẻ càng tốt ). Thanks

Đinh Ngọc Đức
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem video giới thiệu bộ đổi điện một chiều DC-AC, Inverter, UPS - thiết bị 3 trong một của MAXQ để hiểu thêm về thiết bị này

http://www.youtube.com/watch?v=Rx8RucOapRs

Bên mình cung cấp một số sản phẩm của maxq. Bạn tham khảo nhé

Máy đổi điện, máy kích điện IQ108 0.8KVA

Tên sản phẩm: Máy đổi điện, máy kích điện IQ108 0.8KVA, Mã sản phẩm: IQ108, Giá: 3000000,
Model | SKU: IQ108
Giá: 3.000.000 VND

Chi tiết sản phẩm

Máy đổi điện 0.8KVA
Điện áp vào: 12V DC
Điện áp ra: 220V AC/50Hz
Dạng sóng điện ra: sin chuẩn
Tự động sạc ắc quy thông minh

Thông số kỹ thuật

Model: IQ108
Công suất
Công suất biểu kiến: 800VA
Đầu vào
Điện áp: 145V-265VAC ±5V
Tần số: 50Hz±5%
Đầu ra
Điện áp: 220V±5%
Tần số: 50Hz±1% (Accu)
Hiệu suất: 0.7
Dạng sóng: Sin chuẩn
Kiểu biến áp: biến áp kiểu E-I
Ắc quy
DC Vol: 12V
Dòng nạp: 15A (tự động sạc ba giai đoạn)
Điện áp nạp: 13.8V
Thời gian chuyển AC/ DC: 5 mrs
Bảo vệ
Quá tải: >110% trong vòng 1 phút
Quá tải: >250% tải trong vài giây
Ngắn mạch: bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá tải
Bảo vệ ắc quy: thấp hơn 10 VDC
Giao diện: Smart RS-232 hỗ trợ Windows family, Linux, Compaq True64 (chọn thêm)
Độ ồn: <45db trong vòng 1 mét
Nhiệt độ: 0~60oC
Độ ẩm: 20~90% không ngưng tụ hơi nước
Kích thước (DxWxH): 312 x 262 x 118 (mm)
Trọng lượng: 11Kg

Máy đổi điện, máy kích điện IQ160 1.6KVA

Tên sản phẩm: Máy đổi điện, máy kích điện IQ160 1.6KVA, Mã sản phẩm: IQ160, Giá: 4650000,
Model | SKU: IQ160
Giá: 4.650.000 VND

Chi tiết sản phẩm

Máy đổi điện 1.6KVA
Điện áp vào: 24V DC
Điện áp ra: 220V AC/50Hz
Dạng sóng điện ra: sin chuẩn
Tự động sạc ắc quy thông minh

Thông số kỹ thuật

Model: IQ160
Công suất
Công suất biểu kiến: 1600VA
Đầu vào
Điện áp: 145V-265VAC ±5V
Tần số: 50Hz±5%
Đầu ra
Điện áp: 220V±5%
Tần số: 50Hz±1% (Accu)
Hiệu suất: 0.7
Dạng sóng: Sin chuẩn
Kiểu biến áp: biến áp kiểu E-I
Ắc quy
DC Vol: 24V
Dòng nạp: 15A (tự động sạc ba giai đoạn)
Điện áp nạp: 27.6V
Thời gian chuyển AC/ DC: 5 mrs
Bảo vệ
Quá tải: >110% trong vòng 1 phút
Quá tải: >250% tải trong vài giây
Ngắn mạch: bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá tải
Bảo vệ ắc quy: thấp hơn 20VDC
Giao diện: Smart RS-232 hỗ trợ Windows family, Linux, Compaq True64 (chọn thêm)
Độ ồn: <45db trong vòng 1 mét
Nhiệt độ: 0~60oC
Độ ẩm: 20~90% không ngưng tụ hơi nước
Kích thước (DxWxH): 312 x 262 x 118 (mm)
Trọng lượng: 15Kg

Máy đổi điện, máy kích điện IQ110 1KVA

Tên sản phẩm: Máy đổi điện, máy kích điện IQ110 1KVA, Mã sản phẩm: IQ110, Giá: 3200000,
Model | SKU: IQ110
Giá: 3.200.000 VND

Chi tiết sản phẩm

Máy đổi điện 1KVA
Điện áp vào: 12V DC
Điện áp ra: 220V AC/50Hz
Dạng sóng điện ra: sin chuẩn
Tự động sạc ắc quy thông minh

Thông số kỹ thuật

Model: IQ110
Công suất
Công suất biểu kiến: 1000VA
Đầu vào
Điện áp: 145V-265VAC ±5V
Tần số: 50Hz±5%
Đầu ra
Điện áp: 220V±5%
Tần số: 50Hz±1% (Accu)
Hiệu suất: 0.7
Dạng sóng: Sin chuẩn
Kiểu biến áp: biến áp kiểu E-I
Ắc quy
DC Vol: 12V
Dòng nạp: 15A (Tự động sạc ba giai đoạn)
Điện áp nạp: 13.8V
Thời gian chuyển AC/ DC: 5 mrs
Bảo vệ
Quá tải: >110% trong vòng 1 phút
Quá tải: >250% tải trong vài giây
Ngắn mạch: bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá tải
Bảo vệ ắc quy: thấp hơn 10 VDC
Giao diện: Smart RS-232 hỗ trợ Windows family, Linux, Compaq True64 (chọn thêm)
Độ ồn: <45db trong vòng 1 mét
Nhiệt độ : 0~60oC
Độ ẩm : 20~90% không ngưng tụ hơi nước
Kích thước (DxWxH): 312 x 262 x 118 (mm)
Trọng lượng: 13Kg

Shareding
Trả lời 13 năm trước

Mấy cái máy của bạn có dùng cho laptop không. Mình chỉ cần chạy được cái laptop và cái 3G là được

Nguyễn Anh Dũng
Trả lời 13 năm trước

Cái này xuất xứ của nước nào thế?

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VIỆT
Trả lời 13 năm trước

Máy kích điện chuẩn Sin. Tần số cực mịn. Bạn yên tâm dùng các thiết bị: máy tính, máy in, máy văn phòng, quạt,.....

thegioimuaban@yahoo.comĐịa chỉ thư điện tử này hiện đang được bảo vệ khỏi spam bots,bạn cần phải kích hoạt JavaScript để xem.
Điện thoại: 04.35586351 | 04.22414180
 Fax: 04.35578790
Điện thoại di động: 0989 237 237
http://thegioimuaban.vn
Quạt bàn chạy ác quy 12V - Quạt điện 12V Quạt điện 12V 665 000 VNĐ Quantity:
Quạt cây chạy ác quy 12V - Quạt điện 12V Quạt cây chạy ác quy 12V 825 000 VNĐ Quantity:
Quạt công nghiệp chạy ác quy 12V - Quạt điện 12V Quạt công nghiệp chạy ác quy 12V 900 000 VNĐ Quantity:
Máy kích điện 12V-220V cho gia đình, doanh nghiệp 1000W TECHCO_1 2 550 000 VNĐ Quantity:
Máy kích điện 12V-220V cho gia đình, doanh nghiệp 2000W TECHCO_2 3 550 000 VNĐ Quantity:
Máy kích điện 12V-220V cho gia đình, doanh nghiệp 4000W TECHCO_4 5 250 000 VNĐ Quantity:
Máy kích điện và sạc ắc quy tự động KT -12V -1000W Máy đổi điện và sạc ắc quy tự động KT -12V -1000W 2 150 000 VNĐ Quantity:
Máy kích điện và sạc ắc quy tự động KT -12V -2000W Máy kích điện và sạc ắc quy tự động KT -12V -2000W 3 550 000 VNĐ Quantity:
Máy kích điện, Sạc ác quy ATAFA UPS 1000W Máy kích điện + Sạc ác quy ATAFA UPS 1000W 2 550 000 VNĐ Quantity:
Máy kích điện, Sạc ác quy ATAFA UPS 2000W Máy kích điện + Sạc ác quy ATAFA UPS 2000W 3 550 000 VNĐ Quantity:
Máy kích điện, Sạc ác quy ATAFA UPS 4000W Máy kích điện + Sạc ác quy ATAFA UPS 4000W 5 250 000 VNĐ Quantity:
Máy đổi điện và sạc ắc quy tự động KT -12V -4000W Máy đổi điện và sạc ắc quy tự động KT -12V -4000W 5 600 000 VNĐ Quantity:
Mr Hưng, Ms Bình
Trả lời 13 năm trước

Rẻ chưa chắc đã tốt, hàng máy kích điện là hàng mùa vụ nên bà con cần nghiên cứu cẩn thận khỏi mấy ông mùa vụ bán rẻ, nhưng sau đó đập sim thì tìm đâu ra mà bảo hành

Đại lý thì càng phải nghiên cứu kỹ: Lợi nhuận phải đảm bảo khỏi lại phải đi khỏi quê hương thì mất gốc

lê đình hoạt
Trả lời 12 năm trước

Giá 2.900.000

  • Bộ lưu điệnsin chuẩnHDPS -800AD. Dạng
    case nằm ngang. Xuất xứẤn Độ
  • Công suất 800VA, tương đương
    560W,
  • Điều khiển kỹ thuật số, đảm bảo
    hoạt động ổn định.
  • Dạng sóng hìnhsin chuẩn,
  • Hiệu suất80%,thời gian sử dụng tăng gấp rưỡi so
    với các hãng khác

  • Chế độnạp 3 giai đoạntiên tiến nhất
    hiện nay, tăng gấp đôi tuổi thọ ắc quy.
  • Quạt mát thiết kế thông minh,
    chỉ hoạt động khi nhiệt độ máy lơn hơn 60 độ.
  • Chế độ khởi động mềm.
  • Bảo vệ quá tải, ngắn mạch, ngược
    cực, quá nhiệt.
  • Quản lý ắc quy thông minh, kéo
    dài tuổi thọ ắc quy.
  • Thiết kế thẩm mỹ, vỏ thép sơn
    tĩnh điện, bền chắc.
  • Phù hợp hộ gia đình và văn
    phòng.
  • Cho phép sử dụng cùng lúc 01 TV
    hoặc 01 máy tính, 01 đèn ống, 01 quạt.
  • Chạy được cửa cuốn, máy giặt, tủ
    lạnh loại nhỏ, TV tới 29 inch, bơm nước loại nhỏ.

Sản phẩm tối ưu cho hộ gia đình mỗi
khi mất điện. Công suất định mức 560W sẽ đáp ứng được các nhu cầu về:

Dùng được

+ Chiếu sáng: Mỗi đèn ống chỉ tiêu
tốn công suất 40W.

+ Quạt mát: Mỗi quạt cây hoặc quạt
trần chỉ tiêu tốn công suất 60W.

+ TV: Máy có thể dùng với TV loại màn
hình CRT (bóng hình)tới 29 inch hoặc TVLCD, Plasma tới 32 inch.

+ Cửa cuốn: đây là ưu điểm nổi trội
của HỒĐIỆN. Do có hệ số quả tải tới 300% nên HỒĐIỆN 800VA có thể dùng
cho các cửa cuốn350W.

+ Máy tính: Mỗi máy tính để bàn tiêu
tốn công suất khoảng 300W. Máy tính xách tay khoảng 150W Nên bộ HDPS -
800AD có thể sử dụng cho 1 máy tính để bàn hoặc 02 máy tính xách tay.
+ Các
thiết bị điện có công
suất nhỏ hơn 560W và không có hệ số khởi động.

Bảo hành 12 tháng

Ai cần liên hệ có thể gọi điện Anh Hoat sdt 0943070486 và có thể đặt hàng trước

Mr Thân Việt Quảng
Trả lời 12 năm trước

Công ty mình gọi nó là máy kích điện hoặc là bộ lưu điện

Chuyển đổi dòng điện 12 V hoặc 24 V từ một ắc quy tích điện (như là ắc quy ô tô)

Công ty mình nhập khẩu nguyên chiếc từ ấn độ.

Và triển khai nó với tên thương hiệu là TOKA.

Đã được kiểm tra chất lượng về điện theo tiêu chuẩn.

Giá nó khoảng 2,2 tr cái 350 W

mình đưa bạn một số hình ảnh để tham khảo nhé !

Công ty mình vừa mới nhập hàng mới đó !

Hải Long
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo sản phẩm này nhé, loại này sản xuất tại ĐH BK hà nội nên cũng đảm bảo lắm:

Mã sản phẩm: BK.1000
Mô tả: Kích điện 1000VA mã sản phẩm BK.1000
Bảo hành BK.1000
12 tháng/thiết bị Chế độ bảo trì: Vĩnh viễn

Information:
Công suất tác dụng : 1000VA
Điện áp vào : 180 - 256 VAC ,
Tần số : 48 - 52 Hz
Khả năng quá tải : 200% trong 1s
Điện áp đầu ra : 220 V
Dạng sóng : Sin
Loại acqui : 12V
Cảnh báo điện áp acqui : 10.4V - 11.0V
Tự tắt máy : 9.7V - 10.3V và 14.5V - 15.5V
Nạp acqui : Dòng nạp 0 - 15A có thể điều chỉnh được.
Tác dụng
Chuyển đổi điện áp từ ắcqui thành điện lưới phục vụ sinh hoạt gia đình hoặc trên oto

Phạm vi sử dụng ( 1000VA)
( do thiết bị các bác sử dụng )
- Tủ lạnh, nấu cơm, nấu nướng , Ti vi, Máy vi tính, amply, quạt điện, bóng đèn, cửa cuốn, thiết bị giám sát và các thiết bị điện khác, v.v ...
- Thắp sáng, thông tin liên lạc, sử dụng máy vi tính, máy in, máy Fax ...
- Giải trí xem ti vi, nghe nhạc ...
- Lúc bị cúp điện hoặc những nơi không có điện (ôtô, tàu thuyền, vùng sâu, hải đảo ...).

Ưu điểm
- Thay vì dùng máy phát điện(tiếng ồn lớn, tiêu hao nhiên liệu khi sử dụng, giá thành cao, trọng lượng lớn...), Khi sử dụng kích điện khách hàng không phải sử dụng nhiên liệu tiêu hao, không ồn, nhỏ gọn, sử dụng cực kỳ đơn giản.
- Tích hợp thêm tính năng sạc ắc quy, giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn, khi có điện lưới trở lại có thể sạc điện vào ắc quy (đối với các loại máy thông dụng).
- Ngõ ra được trang bị ổ cắm tương thích với nhiều phích cắm dây nguồn của các thiết bị sử dụng điện.
- Hệ thống bảo vệ khi nối sai cực tính ắc quy giúp an toàn cho máy và có tuổi thọ cao hơn.
- Máy được thiết kế hệ thống với 2 chế độ quạt hút và thổi luôn làm cho máy mát.
- Bộ phận bảo vệ quá tải được kiểm soát bằng mạch điện tử nên có độ chính xác cao.
- Bo mạch chính được thiết kế hoàn toàn bằng kỹ thuật số.
Liên hệ: Mr. Phước 0912563914
Web: http://www.thietbibkidt.vn
lê đình hoạt
Trả lời 12 năm trước

- Bạn nên chọn các sản phẩm có điện áp ra Sin chuẩn (dáng sóng như điện lưới). Loại này không làm hỏng các thiết bị điện. Cách đơn giản nhất để kiểm tra là bạn thử với quạt, nếu quạt kêu ù ù trong mô-tơ thì đó là Sin mô phỏng, gây hại thiết bị điện. còn nếu quạt chạy êm như khi mình dùng điện lưới là bạn đã chọn đúng sản phẩm có đầu ra Sin chuẩn.

- Trước khi quyết định vác 1 cái về nhà dùng thì bạn nên tính toán công suất mà ta sẽ sử dụng khi mất điện (thường thì chỉ dùng quạt và đèn thắp sáng). từ đó mà ta có thể đưa ra được công suất bộ kích điện phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí tiền đầu tư.

Bạn có thể tham khảo bộ hồ điện này của Ấn Độ.

Giá 2.890.000

  • Bộ lưu điệnsin chuẩnHDPS -800AD. Dạng
    case nằm ngang. Xuất xứẤn Độ
  • Công suất 800VA, tương đương
    560W,
  • Điều khiển kỹ thuật số, đảm bảo
    hoạt động ổn định.
  • Dạng sóng hìnhsin chuẩn,
  • Hiệu suất80%,thời gian sử dụng tăng gấp rưỡi so
    với các hãng khác

  • Chế độnạp 3 giai đoạntiên tiến nhất
    hiện nay, tăng gấp đôi tuổi thọ ắc quy.
  • Quạt mát thiết kế thông minh,
    chỉ hoạt động khi nhiệt độ máy lơn hơn 60 độ.
  • Chế độ khởi động mềm.
  • Bảo vệ quá tải, ngắn mạch, ngược
    cực, quá nhiệt.
  • Quản lý ắc quy thông minh, kéo
    dài tuổi thọ ắc quy.
  • Thiết kế thẩm mỹ, vỏ thép sơn
    tĩnh điện, bền chắc.
  • Phù hợp hộ gia đình và văn
    phòng.
  • Cho phép sử dụng cùng lúc 01 TV
    hoặc 01 máy tính, 01 đèn ống, 01 quạt.
  • Chạy được cửa cuốn, máy giặt, tủ
    lạnh loại nhỏ, TV tới 29 inch, bơm nước loại nhỏ.

Sản phẩm tối ưu cho hộ gia đình mỗi
khi mất điện. Công suất định mức 560W sẽ đáp ứng được các nhu cầu về:

Dùng được

+ Chiếu sáng: Mỗi đèn ống chỉ tiêu
tốn công suất 40W.

+ Quạt mát: Mỗi quạt cây hoặc quạt
trần chỉ tiêu tốn công suất 60W.

+ TV: Máy có thể dùng với TV loại màn
hình CRT (bóng hình)tới 29 inch hoặc TVLCD, Plasma tới 32 inch.

+ Cửa cuốn: đây là ưu điểm nổi trội
của HỒĐIỆN. Do có hệ số quả tải tới 300% nên HỒĐIỆN 800VA có thể dùng
cho các cửa cuốn350W.

+ Máy tính: Mỗi máy tính để bàn tiêu
tốn công suất khoảng 300W. Máy tính xách tay khoảng 150W Nên bộ HDPS -
800AD có thể sử dụng cho 1 máy tính để bàn hoặc 02 máy tính xách tay.
+ Các
thiết bị điện có công
suất nhỏ hơn 560W và không có hệ số khởi động.

Bảo hành 12 tháng

Ai cần liên hệ có thể gọi điện Anh Hoat sdt 0943070486 và có thể đặt hàng trước

quốc hải
Trả lời 12 năm trước

kích điện giờ loạn hết cả thị trường, theo mình dùng thì hiện tại chỉ có dòng bk.1000 là thấy yên tâm. Các bác cứ đến thẳng trường BK mà mua cho yên tâm. Số hotline mình hay liên hệ là 0912563914