Mua ấm điện ở đâu an toàn, bền, đẹp?

Xem thời tiết còn lạnh dài định mua cái bình nóng lạnh nhưng hết tiền nên chuyển sang phương án dùng ấm điện cho rẻ mà chưa biết mua ở đâu tiêu chí rẻ, bền, đẹp, an toàn. Không biết ấm điện với ấm siêu tốc khác gì nhau?

Shareding
Trả lời 13 năm trước

Ấm điện nhựa Ninda K-1851 an toàn gấp 2 lần giá thì cực rẻ

Dung lượng1.8L
Công suất1500W
Nhựa bảo vệ thực phẩm và môi trường có thể xoay chuyển để tách đế
Bảo vệ an toàn 2lần
Hộp màu 200*180*255
Hộp ngoài 560*420*530
Trọng lượng 1.5 kg

Giá: 260,000 VND

VN
Trả lời 13 năm trước

Ai cũng thích đồ ngon, bổ, rẻ mà. Mình nhập số lượng lớn thì giá cả thế nào nhỉ?

Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Mình giới thiệu tới bạn sản phẩm ấm siêu tốc Goldsun đang được bán giá tốt tại nhanh.vn

nhanh.vn website mua sắm online. Đảm bảo hài lòng

Chỉ cần gọi điện 0934.63.61.65 Là bên mình giao đến tận nơi địa chỉ người nhận. Đặc biệt miễn phí giao nhận trong nội thành Hà Nội nữa bạn nhé

Ấm siêu tốc  Goldsun EK-GXR150S2

Ấm siêu tốc Goldsun EK-GXR150S2

dung tích: 1,5 lít - bảo hành 12 tháng giá: 273.000

Ấm siêu tốc Goldsun EK-GED150S

Dung tích 1,5 lít - bảo hành 12 tháng. Giá: 264.000

Ấm siêu tốc Goldsun EK-GED150S

Li Qi check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo bình đun của hãng Donlim nhé.

Chất lượng của bình rất tốt và có nhiều giá để bạn lựa chọn nữa.

Bình đun Donlim KE7166

Dung tích: 1.0 lít

Công suất: 1000W

Nguồn điện: 220V

Website:http://vatgia.com/Donlim

Bình đun Donlim KE7096

Dung tích: 1.7 lít

Công suất: 2200W

Nguồn điện: 230V

Website:http://vatgia.com/Donlim

Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất đồ điện gia dụng, là nhà cung cấp cho các thương hiệu lớn như ELECTROLUX, BLACK&DECKER, KENWOOD, SANYO, HAMILTON BEACH, SEVERIN, SUN BEAM.....

Website:http://www.vatgia.com/Donlim

Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo về một số mẫu ấm trên website SIKI.VN

Cuộc sống hiện đại, mọi thứ cần phải hoàn thành với thời gian tiết kiệm nhất, kể cả việc ăn uống. Vậy mà bạn vẫn phải chờ hàng chục phút đồng hồ để có nước sôi chế 1 tách trà, 1 tách cà phê mỗi sáng, hay đợi bao lâu để úp xong 1 bát mỳ ăn liền!

Nhưng không, giải pháp tối ưu đã tới, đó chính là ấm thủy tinh siêu tốc Sunhouse SHD 1040

  • Dung tích: 4lít
  • Công suất 1500W
  • Chất liệu ấm bằng inox không rỉ
  • Bảo hành 06 tháng

Thân ấm bằng inox không gỉ, chống bám cặn

Thanh cấp nhiệt làm bằng đồng mạ inox siêu bền

Có còi reo khi nước sôi

Hoạt động an toàn, tiết kiệm điện

- Với bình đun inox Sunhouse, cuộc sống hiện đại trở nên dễ dàng và thú vị! -

Thông số kỹ thuật
Xuất xứ Việt Nam
Công suất tiêu thụ (W) 1500W
Nguồn hàng Hàng công ty
Đặc điểm Thân ấm bằng inox không gỉ, chống bám cặn
Thanh cấp nhiệt làm bằng đồng mạ inox siêu bền
Có còi reo khi nước sôi
Hoạt động an toàn, tiết kiệm điện
Bảo hành 12 Tháng
Dung tích 4 lít
Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

mua trên vatgia nè bạn