Xin hỏi về tủ lạnh?

Gia đình tôi đang sử dụng tủ lạnh Toshiba nhưng gần đây máy có biểu hiện là phải bật nấc to nhất thì mới lạnh và mới đông đá, nếu chỉ cần giảm xuống một nấc cũng không lạnh và đá đã đông sẽ bichảy. Toi muôn hỏi nguyên nhân và cách khắc phục.Xin cảm ơn nhiều
coolboy084
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân chủ yếu là bình ga của tủ lạnh nhà bạn cần nạp thêm. Bạn có thể liên hệ tới bất kì dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nào cung được. Nguyên nhân khác có thể là nút đó bị hỏng, tủ lạnh bị hở do viền cao su bị già.
bi
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân chủ yếu là bình ga của tủ lạnh nhà bạn cần nạp thêm. Bạn có thể liên hệ tới bất kì dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nào cung được. Nguyên nhân khác có thể là nút đó bị hỏng, tủ lạnh bị hở do viền cao su bị già.
Ngo Van Thuan
Trả lời 9 năm trước

bạn ơi như hai bạn trên tư vấn vẫn chưa đúng hoàn toàn.nếu thiếu ga nghĩa là bị thủng hệ thống và không còn lạnh nữa mà bloc chỉ chạy ở chân không.trong tủ lạnh hệ thống kết nối được hàn kín nên không có khái niệm thiếu gas đâu nhé.nguyên nhân:-hở roăng cửa

-đặt sai núm khống chế ngăn đông

- bloc hoạt động không ổn định(có thể đóng ngắt liên tục,or bloc hơi ăn dòng nguyên nhân này ít xảy ra nhưng vẫn có thể)

-do mở tủ và để đồ quá nhiều

BẠN XEM LẠI NHÉ NẾU KHÔNG KHẮC PHUC ĐƯỢC GỌI MÌNH TỚI NHÉ SỐ ĐT OF MÌNH 0989358164