Tư vấn mua thiết bị lọc nước gia đình

Mình ở khu TT Trung Tự ĐĐ HN, đang tìm hiểu để mua 01 máy lọc nước gia đình(2v/c 2con). Thấy trên thị trường đang có khá nhiều loại (Tất nhiên mình chỉ chọn những loại thông dụng và giá hợp lý thôi) nhiều nhất là của Kangaroo, Htech, Ricon... ở chỗ mình bạn bè thì tư vấn dùng loại 5 hoặc 6 lõi lọc là ok. Nhờ bạn nào đã, đang sử dụng hoặc có KN tư vấn giúp mình với. Thanks.

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Có cần cây nước nóng lạnh không bạn ơi. Bên mình chuyên phân phối, bán lẻ cây nước nóng lạnh FUJIE, KANGAROO...

Hãy đến siêu thị trực tuyến Maxbuy Việt Nam, thỏa mái mua sắm, đảm bảo chất lượng.

Giao hàng miễn phí tận nơi.

Bản đồ đường đi
Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Không biết bạn đã lắp máy lọc nước chưa nhỉ. Bạn thử tham khảo máy của hãng Ohido xem. Mình đảm bảo chất lượng cho bạn. Bên mình có dụng cụ thử nước cho bạn sau khi lắp đặt xong, nếu bạn không tin tưởng thì có thể mang nước đi xét nghiệm rùi mới thanh toán cho mình cũng được. Mình nói thế thì bạn an tâm rùi chứ. Có gì bạn alo cho mình theo số 0168.229.0550 hoặc 0422.012345

Vũ Ngọc Khanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên mua máy lọc nước KANGAROO loại 6 lõi. Sẽ phù hợp cho gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo qua gian mình và có thể trực tiếp gọi điện bên mình sẽ tư vấn cho bạn

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chỉ bán hàng Kangaro, bạn có thể lắp loại KG102- 5 lõi hoặc KG103 - 6 lõi là OK.

Nên lắp KG-103 6 lõi vì cũng chẳng chênh với KG102 là mấy.

- Giá KG-103 6 lõi loại không có vỏ là: 3,4 tr cả lắp đặt

- Giá KG103 loại 6 lõi có vỏ Inox không nhiễm từ là 3,7 tr cả lắp đặt

hàng chính hãng, nguyên hộp, liên hệ: Khanh 09360.52.360

Nguyễn Thanh Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn,

Máy lọc nước hiện tại chỉ chia làm hai dòng lớn thôi là Nano và Ro,

Bạn cần chú ý:

- máy lọc nước ro thì hãng nào cũng giống hãng nào cả, chỉ khác nhau về tem mác và giá thôi, cứ rẻ mà mua

- máy lọc nước nano thì có nhiều loại, chất lượng cũng khác nhau, cứ chọn cái mà nhiều người dùng mà mua VD: nano nga chẳng hạn (hihi vì mình đang bán cái đấy!)

- Chúc bạn sớm mua được máy lọc nước tốt cho gia đình

Hiếu

Nguyễn Thị Lan
Trả lời 11 năm trước

Bên mình cung cấp máy Ro EUROPURA sảm phẩm cuả Tập đoàn Thụy sỹ mời các bạn nghé thăm gian hàng của mình. Cảm ơn!

Congtythienson
Trả lời 11 năm trước

Bạn đã mua máy lọc chưa? nếu bạn mua rồi trong quá trình dùng có vấn đề gì alo cho mình mình sẽ cho kỹ thuật tới kiểm tra giúp bạn.

Bạn ghé thăm công ty mình nhé: Công ty cổ phần công nghệ môi trường Thiên Sơn

http://www.locnuocthienson.com.vn/Tin-tuc/Tu-van-cong-nghe-loc-nuoc/Thay-the-dinh-ky-loi-loc-nuoc-RO-de-dam-bao-chat-luong-nguon-nuoc.html

Đào Mạnh Thắng check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn: Bạn vào gian hàng này tìm mua máy lọc nước Nano của Nga này: http://www.otb.vn/loai-hang-May-loc-nuoc-nano-Geyser-647.html. Hàng chính hãng nguyên đai nguyên kiện, giá cả hợp lý tùy vào nhu câu sử dụng.

Nguyễn Đình Viết
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn: Chỗ mình bán đầy đủ các hãng Ricon, Kangaroo... giá cả phải chăng. Bạn có thể vàohttp://sieuthivinh.com/để tham khảo.

CNC
Trả lời 9 năm trước

Mình đang công tác và phụ trách về mảng Kinh doanh dự án, trực thuộc Công ty CP Đầu tư & Phát triển CNC. Công ty mình chuyên phân phối các sản phẩm và linh kiên Máy lọc nước nóng lạnh, Cây nước nóng lạnh, Bộ lọc nước, thương hiệu CNC từ Hàn Quốc. Máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nên bạn khỏi phải lo về chất lượng nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm tại wedsite: www:cncvietnam.com

Bên mình đang có ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng lẻ và Khách hàng dự án, bạn liên hệ để được tư vấn thêm nhé:

Phạm Thị Trâm Anh
Phòng kinh doanh dự án
- Công ty CP Đầu tư & Phát Triển CNC
Địa chỉ: 114/15 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 08 38 36 17 17 – Ext: 114
Hotline: 0988 123 341
Email: pham.t.t.anh@cncvietnam.com
Wed : www:cncvietnam.com

Thân mến!