Mua máy hút bụi loại nào là tốt nhất các bạn nhỉ ?

Nam
Trả lời 15 năm trước
Mua của Elextrolux là tốt nhất các bạn ạ
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Nhà em trước cũng dùng Elex, nhưng mà giá khá đắt, 3 năm trước mua là 2.8M, mà cồng kềnh quá. Cái nút ấn điện thì sau 1 tg sử dụng đã bị hỏng rồi, vừa phải ấn, vừa hút, mệt lắm. Phụ kiện để đi kèm thì rời ra. Em mới mua máy của Panasonic, 1.3M, phụ kiện đi kèm để trong 1 hộp trong thân máy nên rât dễ thay thổi, có cả chức năng thổi nữa (trong TH những góc hẹp và sâu quá thì có thể thổi để bụi bay ra rồi hút, hoặc trời nồm có thể thổi cho khô nhà), có chỗ để cắm bàn hút khi không sử dụng nên rất gọn gàng... Nói chung bây giờ hàng điện tử ko nói là 100% nhưng cũng đến 90% là sản xuất tại TQ bạn ạ,10% còn lại là nhập linh kiện về lắp ráp, kể cả các hãng có tên tuổi như Elex,Panasonic, vì ko đâu giá thành rẻ như TQ và hơn nữa là họ rất giỏi về công nghệ. Hàng năm tại Quảng châu tổ chức 2 lần hội chợ hàng xuất khẩu,để toàn bộ các nhà sản xuất của TQ tập chung về đây và cả thế giới đổ về đó để ký hợp đồng mua bán hàng hóa, cái hội chợ đó nó rộng gấp 5 lần sân bay nội bài nhà mình, nếu để đi hết các gian hàng mà nghiêng ngó kỹ thì cũng mất đến 3 ngày mới đi hết.Hội chợ ko như VN là chỉ để bán hàng, còn họ thì ko bán chỉ ký hợp đồng thôi. Những bạn nào làm kinh doanh thì biết quá rõ về hội chợ này, có những mặt hàng mình thấy mẫu mã đẹp, nhưng khi làm việc thì đối tác hỏi mình đến từ đâu, nghe nói là Châu á thì họ từ chối luôn vì hàng của họ chỉ xuất đi Châu âu . Qua đó thì mới thấy tiền nào của đấy bạn ạ, chứ ko phải là hàng TQ là chán đâu, VN nhà mình thì bị ác cảm hàng TQ vì hàng lậu, hàng biên giới quá nhiều và vì để có giá rẻ thì bắt buộc hàng phải rởm rồi. Còn các hãng họ đặt hàng theo tiêu chuẩn của họ thì việc SX tại TQ hay tại nước nào đó thì chất lượng cũng như nhau thôi. Như bản thân mình khi làm việc với Thái lan, Hàn quốc, Malaysia ... sau một hồi xem xát về sản phẩm, đến phần chào giá thì họ hỏi luôn mình muốn lấy C/O từ nước họ hay từ TQ về luôn, tất nhiên lấy từ nước họ thì giá đắt hơn là từ TQ, thế mới thấy tất cả hàng hóa đều từ TQ mà ra thôi. Chia xẻ một chút hiểu biết của mình để cho các bạn yên tâm khi mua sản phẩm, nếu thích các hãng tên tuổi thì cứ mua, còn tiết kiệm thì mua các hãng ko nổi tiếng nhưng rẻ hơn đến một nửa và chất lượng thì cùng một lò ra cả. Nhưng ko nổi tiếng thì vẫn phải chọn sản phẩm có công ty nhập khẩu rõ ràng, và kèm theo điều kiện bảo hành của họ là OK.
Phạm Minh Tiến
Trả lời 14 năm trước
loại nào cũng tốt
Công Ty TNHH TM Và DV Phạm Gia Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

Máy hút bụi hiệu HiClean, dòng bán công nghiệp sử dụng tốt lắm bạn ạ. Sử dụng đc liên tục không có tự ngắt mà còn hút nước đc nữa mà giá cũng ko cao lắm

Bạn vào trang này tham khảo nhé: www.mayvesinh.com

Nguyễn Tú
Trả lời 13 năm trước

bây giờ mua hàng nào thì cũng từ anh Hồ Cẩm Đào mà ra cả bạn ạ. Tuy nhiên, cần tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành, uy tín, thương hiệu của công ty là OK rồi. Mình dùng máy hút bụi của Goldsun hơn 3 năm rồi mà vẫn ổn. bạn thử vào đây tham khảo nhé: www.goldsun.vn.

Chúc bạn lựa chọn được như ý.

Nguyễn Hữu Thắng
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể dùng sản phẩm của Đức

Tham khảo ở website: www.bsh.com.vn

Đường dây nóng: 0973820502

Trả lời 11 năm trước

Mua máy hút bụi của công ty BeastBuy việt nam phân phối ý, thấy quảng cáo là máy hút bụi đa năng có giá 6-7tr VNĐ thì phải