Đen pin không cần dùng pin mua ở đâu? giá cả và chất lượng thế nào?

Mua đèn pin không cần pin, tự nó có một động cơ tạo năng lượng nhỏ bên trong, chỉ cần nhấn nhẹ là năng lượng đầy - ở đâu ? Giá cả?
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
ĐÈN PIN KHÔNG CẦN DÙNG PIN -Đèn điện tử sử dụng pin sạc lithium, bật lên là sáng. Khi hết pin ta lắc tay thì sẽ sinh ra dòng điện thắp sáng đèn và sạc cho pin. Vậy khi còn pin thì đèn bật sáng mà không cần lắc tay.Khi hết pin thì ta lắc tay để đèn sáng và sạc cho pin. -Làm bằng nhựa, gọn nhẹ ,tiện dụng. - Sử dụng bóng đèn LED nên tuổi thọ cao, cho ánh sáng trắng mát dịu. - Do ưu điểm là không dùng pin thường nên không sợ để lâu hết pin,chảy pin,hư đèn nên rất thích hợp để sẵn trong nhà kho, ga-ra, đường hầm...phòng ngừa khi mất điện đột xuất . - Liên hệ xem và mua sản phẩm : Mr.Phuoc, 9950636/8207065/0913665817. email: avii_ic@yahoo.com
Heo Chiên Bơ
Trả lời 13 năm trước

Hi.. cái này chủ yếu là chuyển hóa từ cơ năng thành điện năng!

Có loại tạo điện năng bằng cách lắc lên lắc xuống, giá khoảng 200k.

Có loại mình bóp tay tạo lực xoáy tròn bên trong đèn thì giá rẻ hơn, khoảng 59.000đ.

Thông tin chi tiết: http://trancongtruc.tk