Help, kết nối pc với 32lx80 màn hình đen thui là sao?

Các anh giúp em với, lúc trước em kết nối bình thường, để máy ở nhà cho thằng em xài tự nhiên h` kết nối không lên hình được, đã đổi dây cáp mới nhưng vẫn vậy, chỉ lên màu hơi xám xám chứ không lên được hình, cái pc này kết nối con monitor trên lầu thì vẫn ok, thay cái pc bằng laptop thì vừa gắn vô màn hình tivi, laptop cũng đen thui, rút ra thì lại lên hình. lúc trước em xài gắn vô là nhận àh, em đã chỉnh độ phân giải chuẩn là 600x800 60hz đều không được em nghĩ là do tivi bị lỗi, tại lúc kết nối bật Hpop gì đó lên thì tự chuyển thành 0 hết, chỉnh mặc định lại thành 50% cũng không lên được. có ai bị trường hợp vậy chưa? nếu tivi bị lỗi cổng Vga thì có được bảo hành không vậy? thank mọi người.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ gọi bảo hành đi, mô tả tình trạng sẽ có người đến kiểm tra và bảo hành nếu bản mạch bị hư. Cái của mình 32LX800 bị cuộn hình khi xài với cổng D-SUB cũng được thay 1 cái mạch mới luôn đó.